Danh thiếp và những kiến thức thông thường cần phải nắm rõ

Đối với những doanh nhân thì danh thiếp là một đồ vật không thể thiếu và không bao giờ rời khỏi người khi đi giao dịch hay đàm phán với các đối tác khách hàng. Đã từ lâu, việc in ấn card visit chính là một thứ để khẳng định tên tuổi, thông tin của người đang hợp tác với bạn. Việc quên danh thiếp khi đến một buổi gặp mặt là một điều cấm kỵ vì có thể gây ra cảm giác không thoải mái giữa hai bên. Hơn nữa thêm vào đó, danh thiếp còn bị những người xấu làm giả để lừa gạt những nạn nhân nhẹ dạ cả tin. Đây chính là những ví dụ chứng minh sức mạnh của danh thiếp trong kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về danh thiếp nhé, chắc chắn bạn sẽ biết được thêm những kiến thức lý thú và bổ ích đấy.

Thông tin cơ bản về danh thiếp

Danh thiếp theo định nghĩa cơ bản chính là một tờ giấy cứng được in đầy đủ thông tin về bạn như địa chỉ làm việc, tên tuổi, cách thức liên lạc, lĩnh vực chuyên ngành. Công ty của bạn có thể tùy ý thiết kế các loại danh thiếp sao cho làm nổi bật lên điểm đặc biệt của công ty để gây ấn tượng cho khách hàng. Mỗi một người lại có một loại danh thiếp khác nhau, thế nhưng kích cỡ của danh thiếp thường không thay đổi. Các sản phẩm danh thiếp thường được thiết kế với hình dạng chữ nhật có chiều rộng khoảng 5 cm và chiều dài khoảng 9 cm. Đây cũng chính là kích thước tiêu chuẩn để các nhà sản xuất cung cấp hộp đựng danh thiếp.


Hiện nay phong cách thiết kế danh thiếp một cách đơn giản nhưng tinh tế đang là xu hướng dẫn đầu thị trường. Bởi vì những tấm danh thiếp thường có kích thước nhỏ lại phải chứa đựng rất nhiều thông tin thế nên việc thiết kế màu mè, kiểu cách sẽ dễ làm rối mắt khách hàng và rất khó tiếp thu thông tin trên danh thiếp.

  • Xem thêm: Tổng hợp các loại giấy in card visit được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Ưu điểm của danh thiếp

Vì sao các doanh nghiệp lại phải sử dụng danh thiếp? Bởi vì đây là một cách rất hữu hiệu để giới thiệu thông tin của bạn đến người đối diện và tạo ra sự tin tưởng giữa hai bên. Phía trên danh thiếp có đầy đủ các thông tin cá nhân vậy nên khách hàng sẽ không phải tốn thời gian để tìm hiểu về bạn.

Danh thiếp thường được in các phương thức liên lạc như số điện thoại hay địa chỉ email. vậy nên việc giao tiếp trao đổi công việc giữa hai bên diễn ra rất thuận lợi không tốn nhiều thời gian, từ đó nâng cao hiệu quả công việc của hai phía. Có một vài cá nhân thường in lĩnh vực chuyên ngành của mình lên danh thiếp để khách hàng có thể biết được và sẽ tìm đến mình vào những lúc họ có nhu cầu. 

Nếu quý khách đang muốn tìm kiếm địa chỉ in card visit uy tín tại TP.HCM, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Alona - Vũ trụ in ấn Online