Bạn đã biết gì về dịch vụ in hộp mỹ phẩm tại Alona?

Hiện nay, hộp giấy đã và đang là một loại bao bì phổ biến được sử dụng để đựng sản phẩm cung cấp tới khách hàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy những chiếc hộp giấy như vậy đã quyết định đến phần lớn khả năng chọn mua hàng của khách hàng. Do đó, chúng chính là một yếu tố quan trọng mà khách hàng cần quan tâm tới. Vì thế, công ty Alona đã cung cấp đến khách hàng dịch vụ in hộp mỹ phẩm cao cấp, sang trọng với giá cả phải chăng.

Sản phẩm đa dạng

Những chiếc hộp giấy được cung cấp bởi dịch vụ in hộp mỹ phẩm từ Alona đến được với rất đông đảo khách hàng doanh nghiệp. Các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng với những sản phẩm trong spa, thẩm mỹ viện, dùng để đựng son, kem dưỡng, serum…. Chúng tôi đồng hành với rất nhiều đơn vị trong vai trò cung cấp hộp giấy độc quyền, có được sự tin tưởng và đánh giá rất cao. Những chiếc hộp giấy của chúng tôi đều đóng gói sản phẩm một cách vừa vặn và đẹp mắt, do trước khi sản xuất chúng tôi đều nghiên cứu và xem xét kỹ càng đối với sản phẩm. Trên hộp giấy cũng được in ấn và trình bày mọi thông tin một cách rõ ràng, thuận tiện. Sản phẩm hộp giấy này cũng rất thuận tiện để bảo quản tại nhà hoặc đóng gói mang đi xa.


Quy trình báo giá và đặt in hộp giấy

Công ty Alona chúng tôi có một quy trình hoạt động chuyên nghiệp để đảm bảo được kết quả tốt nhất cho khách hàng. Khi khách hàng có yêu cầu và liên hệ, yêu cầu báo giá và tư vấn, bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận thông tin và trả lời nhanh nhất sau khi nhận được, thường là 15 phút. Sau đó, khách hàng sẽ tiến hành lựa chọn sản phẩm và đặt cọc 50% giá trị tổng hợp. Chúng tôi tiến hành thiết kế và in hộp mỹ phẩm theo đơn đặt hàng và những yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm hộp giấy mỹ phẩm sau khi hoàn thành sẽ được giao tận nơi cho khách hàng (nếu ở TPHCM) và lúc này chúng tôi mới tiến hành thu phần còn lại của đơn hàng. Đối với khách hàng ở tỉnh, chúng tôi sẽ chụp hình gửi cho khách hàng, sau khi được chuyển 50% số tiền còn lại thì chúng tôi sẽ gửi hàng về tận nơi cho quý vị.

Hiện trên trang web của chúng tôi có rất nhiều những mẫu sản phẩm đã được thực hiện từ trước, quý vị có thể ghé qua, tham khảo và tạo ra những nhu cầu riêng cho sản phẩm của doanh nghiệp mình. Công ty Alona đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu in hộp mỹ phẩm của quý vị.

Alona - Vũ trụ in ấn Online