Hộp cứng

- Giá chưa bao gồm phí thiết kế và VAT.
- Đính kèm file thiết kế tại giỏ hàng khi đặt hàng.
- Nếu chưa có file thiết kế Alona sẽ hỗ trợ bạn thiết kế có tính phí.
- Thời gian hoàn thành tính từ khi bạn xác nhận + đặt cọc và chưa bao gồm thời gian giao hàng.

In hộp giấy cứng cao cấp theo yêu cầu, mẫu mã đẹp, chuyên nghiệp tại TP.HCM

In hộp cứng cao cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho sản phẩm và doanh nghiệp của bạn. Sử dụng hộp cứng hay hộp carton lạnh vừa giúp tăng tính thẩm mỹ của bao bì sản phẩm vừa giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn. Ngoài ra, hộp cứng đẹp còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và định vị sản phẩm của mình.

Dịch vụ in hộp cứng giá rẻ tại Alona

✅ Chất Liệu ⭐ Giấy Couche, Giấy Carton, Giấy bìa cứng
✅ Kích Thước ⭐ Tuỳ theo nhu cầu khách hàng
✅ Kiểu Dáng ⭐ Hộp cứng âm dương không thành, có thành, hộp nam châm
✅ Phân Loại ⭐ Giấy 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp
✅ Gia Công ⭐ Cán màng bóng, cán màng mờ, ép nhũ, ép kim
✅ Công Nghệ In Ấn ⭐ In Offset, In Flexo,...

Hộp cứng là gì?

Tìm hiểu về in hộp cứng

Hộp cứng được làm chủ yếu từ giấy bìa cứng như bìa cứng hoặc bìa giấy chipboard. Quy trình sản xuất tương tự như quy trình tạo ra các mẫu in hộp giấy giá rẻ, nhưng giá thành cao hơn nhờ những ưu điểm vượt trội mà hộp cứng đem lại.

Cấu tạo hộp cứng chất lượng tại Alona

hộp cứng sang trọng

Bao bì hộp quyết định đến 70% khả năng mua hàng của khách hàng khi tiếp thị trực tiếp, do đó việc in hộp cứng trở thành một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một sản phẩm.

Giấy bìa cứng

Hộp giấy làm bằng bìa cứng không đảm nhận nhiệm vụ đựng và vận chuyển những đồ cồng kềnh nên chỉ bao gồm một lớp giấy có chất lượng cao.

Giấy carton

Cấu tạo của giấy carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp kết hợp với lớp bồi bên ngoài đảm bảo yêu cầu in ấn. Hộp carton có cấu tạo 3 lớp gồm 2 lớp giấy thường bên ngoài và 1 lớp giấy gợn sóng ở giữa, được sản xuất để đựng hàng hóa có kích thước và trọng lượng tương đối gọn nhẹ. Hộp carton 5 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp giấy phẳng bên ngoài, 2 lớp giấy sóng ở giữa và 1 lớp giấy phẳng bên trong dùng để đựng các loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng lớn.

Kích thước và chất liệu dùng để in hộp cứng

Kích thước

Không có mẫu kích thước cụ thể, kích thước của hộp cứng sẽ tùy theo yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Chất liệu

Hộp cứng nhà Alona là loại hộp làm bằng bìa cứng, giấy cứng. Độ dày của lớp bìa giấy cứng này từ 2-3mm. Lớp bìa giấy này thực chất là bìa cứng lạnh có độ dày nhất định, hoặc là lớp giấy bồi dày, mịn. Nhờ vậy, những chiếc hộp giấy cứng được tạo nên với độ bền, sự chính xác và tính thẩm mỹ cao.

Có 3 loại chất liệu chính dùng để in hộp cứng khách hàng có thể lựa chọn:

 • Couche 150gsm bồi cứng 800gsm

 • Couche 150gsm bồi cứng 1200gsm

 • Couche 150gsm bồi cứng 1600gsm

Hoặc có thể yêu cầu một chất liệu khác tùy theo nhu cầu của khách hàngCấu tạo hộp cứng chất lượng tại Alona

Lợi ích của việc in hộp cứngmẫu hộp cứng đựng bánh

Điều đầu, khi In hộp cứng bạn có thể dễ dàng nhận biết, đó chính là sự sang trọng, đẳng cấp gây độ tin cậy và thiện cảm cao hơn của những chiếc hộp giấy cứng đem lại cho khách hàng so với những loại hộp giấy giá rẻ khác.

Nhờ chất liệu tốt, bền vững giúp phần nào giảm thiểu khả năng méo, mất khuôn trong quá trình sản phẩm. Bảo vệ sản phẩm tốt hơn những loại bìa mềm khỏi những tác động xấu trong quá trình vận chuyển và điều kiện thời tiết xấu.

Phân loại hộp cứng được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại hộp cứng với mẫu mã, kiểu dáng, số lớp khác nhau. Tùy thuộc vào đặc điểm sản phẩm bên trong, những mong muốn doanh nghiệp muốn truyền tải mà những đặc điểm của hộp cứng sẽ khác nhau.

Phân loại theo số lớp hộp cứngmẫu hộp cứng sang trọng

Cách đầu tiên để phân loại các hộp cứng và số lớp của loại giấy cứng tạo nên hộp đó. Dựa trên cấu trúc, hiện nay phổ biến nhất là giấy cứng 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp.

Loại hộp cứng là từ giấy 3 lớp


Giấy cứng 3 lớp được tạo nên từ 3 lớp giấy gồm 2 lớp giấy thường và 1 lớp là bìa cứng sóng. Khách hàng có thể lựa chọn loại giấy thường trong số 4 loại A, B, C, D. Thường thì loại này được sản xuất làm bao bì đựng các sản phẩm có trọng lượng nhẹ và vừa.

Loại hộp cứng từ giấy 5 lớp


Được tạo nên từ 5 lớp giấy, trong đó 3 lớp giấy thường có 2 lớp mặt trong và 1 lớp mặt ngoài (mịn, đẹp và in được). Hai lớp giấy gợi sóng còn lại xếp xen kẽ một tờ giấy có sóng cao và một tờ giấy có sóng thấp.

Loại này thường được sử dụng để đóng gói những mặt hàng nặng như máy móc, đồ đạc và đồ nội thất,…nhờ 5 lớp dày dặn giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn. Theo cấu tạo, những lớp sóng cao bên trong giúp phân tán lực và lớp sóng thấp ở bên ngoài để chống lực tác động từ bên ngoài.

Loại giấy cứng 7 lớp

Những sản phẩm thủ công, giấy bìa mô hình hoặc các loại hộp đựng các sản phẩm có yêu cầu bảo vệ cao trong quá trình vận chuyển. Độ chịu lực tốt nhờ cấu tạo vững chắc từ 7 lớp giấy gồm 3 lớp sóng và 4 lớp giấy thường.

Phân loại theo mẫu mã và kiểu dáng của hộp cứng


Hộp cứng xuất hiện trên thị trường với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng, giúp làm nổi bật sản phẩm và truyền tải phần nào thông điệp về sản phẩm đến khách hàng. Dưới đây là những mẫu phổ biến trên thị trường được nhiều người lựa chọn.

Mẫu hộp cứng âm dương không thành

Mẫu hộp giấy âm dương không thành gồm 2 phần tách biệt: nắp và thân đáy. Nắp sẽ che kín toàn bộ thân hộp, do đó yêu cầu về độ chính xác của kích thước hộp là rất cao. Cụ thể, phần nắp phải được bù hao để khớp với phần đáy, không quá rộng (khiến hộp lỏng lẻo, dễ bung), không quá chật (khó mở, dễ làm hộp bị cong).

Mẫu hộp giấy âm dương có thành

Tương tự như loại hộp cứng âm dương có thành, tuy nhiên nắp hộp loại này sẽ chỉ phủ kín một phần thân hộp thay vì toàn bộ như loại không thành.Phân loại theo mẫu mã và kiểu dáng

Mẫu hộp nam châm

Hiện nay mẫu hộp cứng nam châm được nhiều người ưu ái lựa chọn nhờ thiết kế tinh xảo, hài hòa lại tiện lợi trong quá trình sử dụng, chỉ cần nhấc nhẹ là có thể mở hộp.Phân loại theo mẫu mã và kiểu dáng

Ứng dụng của hộp giấy cứng

Nhờ những ưu điểm không thể bàn cãi của loại hộp cứng cao cấp này như: độ bền và tính thẩm mỹ cao. Chúng được sản xuất để làm bao bì bọc những sản phẩm trên thị trường, từ sản phẩm tiêu dùng đến sản phẩm trang sức cao cấp. Tùy vào đặc điểm và tính chất của sản phẩm hay thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng mà mẫu mã và kiểu dáng của chiếc hộp cứng sẽ được thiết kế khác nhau, tạo sự phong phú trên thị trường.

Quy trình sản xuất, in hộp cứng tại Alona

Tại công ty Alona, quy trình thiết và in hộp cứng được chia ra làm ba giai đoạn chính đó là: giai đoạn thiết kế ấn phẩm, giai đoạn in tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh và cuối cùng là giai đoạn bàn giao. Với mỗi quy trình thực hiện chúng tôi luôn đảm bảo nguồn lực một cách tốt nhất để có thể hoàn thành hạn giao sản phẩm đúng thời điểm và đảm bảo chất lượng.

Một số loại giấy cứng Alona được nhiều khách hàng lựa chọn:

 • Hộp giấy cứng đựng quà tặng.
 • Hộp giấy cứng cao cấp đựng mỹ phẩm
 • Hộp giấy cứng cao cấp đựng trang sức
 • Hộp giấy cứng quà tết
 • Hộp cứng cao cấp bánh trung thu
 • Hộp giấy cứng đựng trà
 • Hộp cứng  cao cấp đựng yến sào
 • Hộp giấy cứng đựng đông trùng hạ thảo
 • Hộp giấy cứng đựng rượu
Quy trình sản xuất, in hộp cứng tại Alona

Lợi ích của khách hàng khi in hộp cứng tại Alona


Chất lượng sản phẩm: Thông qua quá trình sản xuất chất lượng cao và sử dụng vật liệu chất lượng cao, Alona đảm bảo rằng hộp cứng được hoàn thiện với độ chính xác cao và hình thức đẹp.

Thiết kế đa dạng: Alona cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn về hình dạng, kích thước, màu sắc và hoa văn tạo ra một một mẫu thiết kế hộp cứng  cao cấp, độc quyền cho doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp:  Alona luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng từ đó đưa ra những tư vấn lựa chọn thiết kế hộp cứng phù hợp nhất cho khách hàng.

Thời gian sản xuất nhanh: Sản xuất hộp cứng trong thời gian ngắn, đảm bảo khách hàng nhận được đơn đặt hàng đúng hạn và có thể đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu khẩn cấp


Giá cả cạnh tranh: Cung cấp giá cả cạnh tranh cho các sản phẩm hộp cứng. Bằng cách tối ưu hóa quy trình sản xuất và tìm nhà cung cấp nguyên vật liệu tốt, Alona có thể đưa ra mức giá hợp lý mà vẫn đảm bảo kinh doanh có lãi.

Dịch vụ sau mua:  Giải quyết các vấn đề sau mua như hàng lỗi, thiết kế không đúng như yêu cầu khách hàng... một cách nhanh chóng, đảm bảo khách hàng có một trải nghiệm tuyệt vời khi chọn Alona là nơi sản xuất hộp cứng

Địa chỉ in hộp cứng giá rẻ, chất lượng tại Alona

Áp dụng quy trình sản xuất tiên tiến, chính xác cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao. Những sản phẩm cao cấp  chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chặt chẽ những thông số kỹ thuật như: độ bền, giấy cứng cao cấp, khả năng chịu lực tốt,..cùng thiết kế tinh tế, chính xác và có tính thẩm mỹ cao. Tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp làm tăng giá trị sản phẩm của doanh nghiệp.Tiêu chuẩn in hộp cứng giá rẻ, chất lượng tại Alona

Thị trường hiện nay ngày một cạnh tranh, các doanh nghiệp không chỉ cần đảm bảo chất lượng của sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm cao cấp mà mẫu mã, kiểu dáng của hộp cứng cũng cần chăm chút kỹ lưỡng. Hộp cứng cao cấp là hiện thân của sự tinh tế, sang trọng, đẳng cấp và tạo cảm giác tin cậy cho khách hàng. Nhất định doanh nghiệp sẽ không hối hận khi đầu tư một khoản hợp lý cho sự đẳng cấp này. Alona, một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ in hộp cứng chất lượng, giá rẻ hàng đầu được nhiều người tin dùng sẽ minh chứng cho điều này. Tham khảo dịch vụ tại: https://alona.vn/

Alo nà 079 444 9590