7 điều bạn cần biết khi thiết kế card visit

Card visit là món “vũ khí” không thể thiếu đối với các đơn vị kinh doanh, công ty hiện nay. Loại ấn phẩm này tuy nhỏ nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì lẽ đó, nhiều doanh nghiệp rất chú trọng vào việc in ấn và thiết kế card visit.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra 7 điều bạn cần biết khi thiết kế card visit để nhận được sản phẩm ưng ý nhất nhé!

1. Tận dụng hai mặt của card visit
Việc bạn tận dụng cả hai mặt của card visit không những tăng gấp đôi cơ hội quảng cáo với khách hàng, đối tác mà chi phí đâu từ lại thấp. Lời khuyên cho bạn là nên ghi những điều này ở mặt sau của card visit như:
-    Ghi danh sách các dịch vụ của chính công ty bạn
-    Thêm những lời bình luận tốt của khách hàng về công ty bạn
-    Thêm những thông tin cần thiết về công ty
-    Tiểu sử của công ty bạn

2. Lưu ý về thông tin khi in card visit
Một trong những điều bạn cần đặc biết lưu ý là về các thông tin in trên card visit. Những thông tin đó phải nói lên được những gì về bạn, bởi việc này sẽ giúp tiếp cận khách hàng và đối tác làm ăn một cách tốt nhất.
Đặc biệt những thông tin trên card visit phải thiết kế sao cho thật sáng tạo, đồng nhất và thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc kinh doanh của bạn

3. In rõ khẩu hiệu của công ty bạn trên card visit
Việc in rõ khẩu hiệu của công ty bạn không chỉ giúp tiếp cận tốt khách hàng mà còn là dấu hiệu nhận biết giữa công ty bạn với đối thủ cạnh tranh. Đồng thời, nó cũng thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty bạn.
 
4. Đơn giản là tôn chỉ của thiết kế card visit
Một card visit được thiết kế đẹp là thông tin trên đó dễ dàng nhìn thấy và ghi dấu ấn đối với người nhận chúng. Chính vì vậy, khi thiết kế card visit bạn không nên khiến chúng quá phức tạp mà thay vào đó là càng đơn giản càng tốt.
Lưu ý, những thông tin quan trọng như số điện thoại, địa chỉ hay email thiết kế sao cho đơn giản và dễ đọc nhất có thể.

5. Tham khảo và đánh giá thử vài mẫu card visit khác
Việc này sẽ giúp bạn đánh giá khách quan được xu hướng và hạn chế được những “lỗi” của các ấn phẩm card visit mắc phải. Đồng thời việc này còn giúp bạn học hỏi xem card visit của mình đang thiếu những thông tin hay hình ảnh gì.

6. Nên in logo trên card visit
Khi tiến hành thiết kế và in card visit thì điểm bạn không thể bỏ qua là logo công ty. Việc cho thêm chi tiết này vào sẽ giúp khách hàng, đối tác dễ dàng nhận diện thương hiệu của công ty bạn hơn.

7. Cố gắng tạo sự khác biệt khi thiết kế card visit
Trong vô vàn những tấm card visit, nếu ấn phẩm của bạn có sự khác biệt, gây được thích thú và ấn tượng thì sẽ điểm mạng giúp công việc bạn tốt hơn. Bởi vậy, khi thiết kế card visit bạn có thể biến tấu sao cho chúng trở nên khác biệt nhất có thể.
Trên đây là 7 điều bạn cần biết khi thiết kế card visit. Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn và thiết kế các loại ấn phẩm hãy liên hệ ngay tới Alona để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Alona - Vũ trụ in ấn Online