4 điều cần đặc biệt lưu ý khi thiết kế card visit

Card visit được ví như một bản profile thu nhỏ của cá nhân để giới thiệu với khách hàng. Chính vì tầm quan trọng như thế nên việc in card visit hay còn gọi là in name card cũng được nhiều người đặc biệt qua tâm. Sau đây là 4 lưu ý khi thiết kế card visit mà bạn cần nằm lòng.

1. Đầy đủ thông tin liên hệ trên card visit

Một trong những yếu tố bạn cần đặc biệt lưu ý khi thiết kế card visit chính là thông tin liên hệ. Trên tấm card visit chuẩn phải đầy đủ những thông tin sau: Họ và tên cá nhân/ doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ.
Dùng cho cá nhân thì cần bổ sung thêm thông tin như chức vụ, email, website, thông tin danh nghiệp… Những thông tin trên mẫu in name card giá rẻ nên vừa phải, ngắn ngọn để tránh rối mắt người xem.

2. Card visit phải có sự hài hòa về kích thước, màu sắc và bố cục   

Kích thước chuẩn của card visit hiện nay là 9cm x 5,5cm. Bởi đây là kích thước thích hợp để trao card visit cho người khác. Về phần màu sắc của card visit không nên dùng quá 3 màu trên một tấm card. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với phong thủy của bạn thân.
Đối với việc in card visit nhựa dùng cho công ty nên dùng màu logo làm màu chủ đạo để dễ cho việc nhận diện thương hiệu công ty. Về phần bố cục, để tăng sự hiệu quả nhất của card visit thì bố cục cần phải hài hòa, sắp xếp hợp lý nhằm để lại ấn tượng cho đối tác.

  • Gợi ý bạn: Dịch vụ in thẻ nhựa theo yêu cầu cực kỳ chất lượng tại TP.HCM

3. Cách bố trí, sắp xếp thông tin trên card visit

Tùy từng nhu cầu và loại hình hoạt động của cá nhân và doanh nghiệp mà bạn bố trí, sắp xếp thông tin trên card visit. Để dễ hiểu hơn, chúng tôi chia thành 3 loại cơ bản sau:
- Đối với card visit kết hợp với phiếu giảm giá, vé mời thường được dùng trong các đơn vị kinh doanh dịch vụ giải trí, khách sạn, du lịch, ăn uống, làm đẹp,..

- Card visit cho các công ty có nhiều chi nhánh, điểm giao dịch thì chỉ cần chú trọng đến thông tin các điểm giao dịch và chứng nhận chất lượng.

- Card visit dành cho các công ty vừa và nhỏ nên trình bày thông tin một cách ấn tượng nhất để làm nổi bật thương hiệu và sản phẩm mà đơn vị mình cung cấp.

Ngoài ra những công ty nhỏ càng phải đặc biệt chú trọng đến nhãn hiệu nổi tiếng công ty đang bán. Chính những thương hiệu đã thành danh này sẽ giúp khách hàng nhớ đến công ty bạn nhiều hơn.

4. Tạo điểm độc đáo và thu hút cho card visit

Phần thiết kế của card visit có thể hơi giống nhưng những thông trên card visit phải được trình bày làm sao cho thật sự ấn tượng và ghi dấu ấn riêng. Để tạo ấn tượng đối với người nhận card visit bạn nên thêm những họa tiết độc đáo để chiếc card trở nên khác biệt hoàn toàn.
Trên đây là 4 lưu ý quan trọng khi thiết kế card visit. Mọi thông tin về in card visit nói riêng và các sản phẩm in ấn khác ví dụ như làm menu giá rẻ thì bạn vui lòng liên hệ ngay với Alona.

Alona - Vũ trụ in ấn Online

Alo nà 079 444 9590