Mẫu danh thiếp đúng chuẩn cần phải có những thông tin này

Một tấm danh thiếp đẹp và thiết kế đúng chuẩn sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác trong lần đầu tiên gặp mặt. Khi thiết kế và in danh thiếp bạn cần đặc biệt chú ý tới một số thông tin dưới đây để ấn phẩm tạo được hiệu quả tốt nhất.

1. Logo thương hiệu

Đây là thông tin đầu tiên bạn cần đưa vào tấm danh thiếp của mình. Logo nên được thiết kế đơn giản  để người xem có thể nhận diện được thương hiệu một cách dễ dàng. Lưu ý, hình ảnh logo phải được đảm bảo hiển thị sắc nét nhất trên danh thiếp và tỷ lệ của chúng phải cân xứng với toàn bố cục.

2. Tên công ty

Thông tin này cần được bố trí sao cho thật nổi bật trên tấm danh thiếp bởi đây là thông tin quan trọng nhất. Nói dễ hiệu tên công ty phải phải là phần văn bản lớn và sắc nét nhất trên tấm danh thiếp.

3. Dòng giới thiệu

Dòng giới thiệu trên danh thiếp nên trình bày ngắn gọn trong sáu từ hoặc ít hơn để miêu tả tính chuyên nghiệp, trung thực và giá trị cốt lõi của đơn vị bạn.

 

4. Tên của bạn

Với phần thông tin này, cần thiết kế sao cho người nhận danh thiếp có thể dễ dàng nhớ được tên bạn. Từ đó sẽ tăng khả năng liên kế giữa các đối tác với bạn một cách hiệu quả nhất.

5. Chức vụ

Không hẳn nhiêu người sẽ nhớ tới tên bạn thay vào đó là nhớ tới chức vụ hoặc lĩnh vực mà bạn đang đảm nhiệm. Chính vì vậy, trên danh thiếp nên có thêm thông tin này.

6. Thông tin liên lạc như email, số điện thoại, địa chỉ

Đây là phần thông tin bất di bất dịch mà tấm danh thiếp nào cũng phải có. Bởi đây là thông giúp khách hàng, đối tác dễ dàng tìm được công ty cua rbanj hơn. Thông thường những thôn tin được căn trái, phải hoặc giữa của danh thiếp. Nếu như bạn cần ưu tiên thông tin liên lạc như số điện thoại hay địa chỉ mail thì chỉ cần gia tăng kích thước hoặc đặt ở vị trí nối bật.
Bên cạnh đó, bạn cần chú ý tới phông chữ khi thiết kế danh thiết. Theo các nhà thiết kế chuyên nghiệp thì không nên sử dụng quá 2 phông chữ trong một tấm danh thiếp. Màu sắc của danh thiếp cũng nên đồng nhất với màu thương hiệu để gia tăng hiệu quả truyền thông.

Trên đây là những thông tin nhất định phải có trong một tấm danh thiếp. 

Alona - Vũ trụ in ấn Online

Alo nà 079 444 9590