Tờ rơi quảng cáo, những ưu điểm nhược điểm mà bạn cần phải nắm rõ

Từ lâu chúng ta đã quá quen thuộc với những loại hình quảng cáo xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ ngoài đường thông qua các tờ rơi quảng cáo, những banner, biển hiệu treo khắp nơi đến cả trong ngôi nhà: quảng cáo trên ti vi luôn được trình chiếu xen giữa các chương trình giải trí.

Tham khảo thêm: In catalogue theo in yêu cầu, in catalogue giá rẻ tại TPHCM

Lí do quảng cáo xuất hiện ở khắp mọi nơi như vậy là vì khâu marketing chính là việc không thể thiếu để quảng bá sản phẩm đến bộ phận lớn người tiêu dùng. Trong các hình thức quảng cáo thì hình thức tiện lợi nhất chính là phát tờ rơi quảng cáo. Nếu bạn làm tốt trong khâu phát tờ rơi thì không chỉ quảng bá được hình ảnh sản phẩm đến mọi người mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để hiểu rõ hơn những ưu điểm, nhược điểm của hình thức tờ rơi quảng cáo này nhé.

 

Ưu điểm

Đọc thêm: In name card giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng tại TP.HCM

Các bạn có biết để phát một đoạn quảng cáo sản phẩm dài khoảng hơn mười giây trên ti vi thì phải tiêu tốn hết bao nhiêu tiền không? Nếu đó không phải là thời gian vàng ( từ bảy đến chín giờ tối) thì sẽ khoảng vài chục triệu, còn nếu vào thời gian mà có tỉ suất người xem lớn thì con số đó sẽ lên đến hàng trăm triệu.

Tham khảo thêm: In card visit, danh thiếp theo yêu cầu, giá hợp lí, đem lại giá trị cho doanh nghiệp của bạn

Với số tiền như vậy, chúng ta có thể in ấn hàng triệu tờ rơi quảng cáo. Thế nến lợi ích đầu tiên của việc sử dụng tờ rơi quảng cáo đó chính là tiết kiệm được một số tiền rất lớn. Hơn nữa bạn có thể quản lý được những đối tượng mà mình quảng cáo. Ví dụ như sản phẩm của bạn liên quan đến học tập, trẻ em thì bạn có thể phát tờ rơi ở những nơi như: trường học, những khu vui chơi,…

Đọc thêm: Dịch vụ in thẻ nhựa theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng 

Nếu sản phẩm của bạn cần phải giới thiệu rất nhiều thông tin đến khách hàng thì thời lượng mười giây quảng cáo trên ti vi là không hề đủ. Với kích thước thông thường của một tờ rơi quảng cáo, bạn có thể trình bày tất cả những thông tin mà bạn muốn. Hơn nữa thông tin quảng cáo sẽ được truyền đến khách hàng một cách nhanh nhất vì mọi người thường có thói quen đọc ngay khi được phát tờ rơi.

Tham khảo bài viết khác: In hộp cứng, hộp giấy được làm tuỳ theo yêu cầu cầu của khách hàng, mẫu mã đẹp, chất lượng 

Nhược điểm

Tham khảo: Dịch vụ in móc khoá chuyên nghiệp theo yêu cầu tại TPHCM

Khi sử dụng những người phát tờ rơi, bạn sẽ không biết họ có nghiêm túc làm phần việc mình được giao không hay là họ tìm cách gian lận trong việc phát tờ rơi. Thêm vào đó cũng có nhiều người chỉ nhận tờ rơi cho có mà không hề đọc thông tin sản phẩm được in trong đó. Nếu người phát tờ rơi có thái độ không tốt, nhồi nhét vào tay người qua đường hay nài nỉ mua sản phẩm thì sẽ dễ làm cho khách hàng có ấn tượng xấu với doanh nghiệp.

Alona - Vũ trụ in ấn Online

Alo nà 079 444 9590