In Tờ Rơi Giá Rẻ Tại TPHCM | Các Loại A3 A4 A5 Nhanh Chóng

Hiện nay, tờ rơi có lẽ không còn xa lạ với mỗi người Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp tờ rơi ở bất cứ đâu trên đường phố, trong tòa nhà, công viên… bởi in tờ rơi giá rẻ tại tphcm đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp đưa thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng với chi phí thấp nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về tờ rơi, các loại in tờ rơi giá rẻ tại tphcm cũng như cách in tờ rơi quảng cáo giới thiệu sản phẩm cho doanh nghiệp. Bên cạnh tờ rơi, bạn cũng có thể xem thêm dịch vụ in menu nhựa của chúng tôi.

In tờ rơi là gì?

Thế nào là in tờ rơiTờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo, được thiết kế và in trên giấy để phát miễn phí cho mọi người nhằm đưa thông tin về sản phẩm, dịch vụ hoặc các chương trình đặc biệt của doanh nghiệp như khai trương, giảm giá, khuyến mãi… đến đông đảo người dùng, khách hàng. Vì hầu hết các tờ rơi được các công ty in cho những dịp đặc biệt nên thời gian tồn tại của chúng thường khá ngắn, sau ngày hết hạn tờ rơi sẽ mất giá trị sử dụng.

Lợi ích khi in tờ rơi

Những lợi ích khi in tờ rơiKhông phải tự nhiên mà tờ rơi lại phổ biến và được đông đảo các công ty sử dụng. Một số lợi ích của tờ rơi như sau:

+ Tiếp cận nhiều khách hàng hơn: In tờ rơi phát cho khách hàng vừa là cách giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn, vừa quảng bá, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. Ngoài ra, không phải khách hàng nào cũng có điều kiện trang bị các thiết bị thông minh để tìm kiếm sản phẩm của công ty mìnhIn tờ rơi giúp tiết kiệm chi phí+ Tiết kiệm cho doanh nghiệp: Chi phí đầu tư cho tờ rơi thấp hơn rất nhiều so với chi phí đầu tư cho các loại hình quảng cáo thông thường khác. Ước tính chi phí đầu tư cho quảng cáo tờ rơi chỉ bằng 1/3 so với chi phí quảng cáo trực tuyến, banner đường phố, v.v.

+ Kích thích nhu cầu của người tiêu dùng: In và phát tờ rơi miễn phí là cách doanh nghiệp nhanh chóng cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi, khai trương, sự kiện lớn… đến người tiêu dùng để kích thích hành vi mua hàng và sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Các chất liệu thường dùng để làm tờ rơi

Những chất liệu dùng để in tờ rơi Các chất liệu thường dùng để làm tờ rơi phổ biến hiện nay và được nhiều nhà sản xuất lựa chọn dùng là những loại dưới đây:

Giấy Crystal

Đặc điểm của giấy Crystal là có một mặt rất bóng, như được phủ một lớp keo bóng, còn mặt kia thì nhám. Loại giấy này thường được dùng làm trung gian giữa giấy Bristol và giấy Couche tùy theo mục đích yêu cầu của sản phẩm… Tờ rơi in trên loại giấy này thường có giá thành rẻ nên rất được ưa chuộng.

Giấy Fort

Nó hiện là loại giấy phổ biến nhất được sử dụng trong ngành in ấn. Giấy Fort có định lượng trung bình 70 – 80 – 90g/m2… Đặc điểm của giấy Fort là có bề mặt nhám, độ bám mực tốt và thường được dùng để làm phong bì lớn nhỏ, tiêu đề thư, tiêu đề thư… hóa đơn, hồ sơ học sinh,...

Giấy Bristol

Có đặc điểm là hơi bóng, bề mặt láng mịn, độ bám màu vừa phải, được in bằng kỹ thuật offset cho sản phẩm đẹp. Do đó, giấy Bristol thường được dùng để in tờ rời và các ấn phẩm khác như brochure, in ấn card visit, poster, thiệp cưới, thiệp mời, in catalogue bìa cứng…

Giấy Duplex

Giấy Duplex có đặc điểm là một mặt trắng và mịn tương tự như giấy Bristol, còn mặt kia thường có màu sẫm như giấy bồi. Do tính chất của giấy hai mặt nên thường dùng để in tờ rơi có kích thước lớn hơn một chút và phải cứng, chắc.

Những thông tin cần in trên tờ rơi

Những thông tin cần khi in tờ rơiMục đích của việc sử dụng tờ rơi có thể là để quảng bá nội dung, cung cấp thông tin hữu ích cho người đọc và cung cấp thông tin cho mọi người. Tùy vào từng loại sản phẩm cụ thể mà bạn thiết kế và truyền tải nội dung phù hợp. Không chỉ là thông tin sản phẩm, nội dung tờ rơi cần độc quyền, được nghiên cứu kỹ lưỡng để mang đến nội dung chất lượng cho người đọc. Nội dung của tờ rơi nên được cấu trúc theo một bố cục khoa học, theo thứ tự và hợp lý nhất có thể. Đừng cố nhồi nhét nhiều nội dung và hình ảnh khiến người đọc bị phân tán sự tập trung vào nội dung chính. Đôi khi có những khoảng trống xung quanh tờ rơi để nhấn mạnh nội dung và hình ảnh một cách hoàn hảop> Đừng cố nhồi nhét nhiều nội dung và hình ảnh khiến người đọc bị phân tán sự tập trung vào nội dung chính. Đôi khi có những khoảng trống xung quanh tờ rơi để nhấn mạnh nội dung và hình ảnh một cách hoàn hảo.

Sau khi thiết kế được một mẫu thiết kế đẹp mắt cùng với việc xây dựng các nội dung cần thiết trên tờ rơi quảng bá sản phẩm đầy đủ và hấp dẫn, bạn cần có thêm CTA. Đây là phần khá quan trọng cho giai đoạn cuối cùng của quyết định đặt hàng hay không của khách hàng nên bạn cần nghĩ ra những câu từ hấp dẫn, đánh trúng tâm lý và nhu cầu của họ.

Vì vậy, sau khi đọc nội dung trên tờ rơi, khách hàng còn đang phân vân có nên mua sản phẩm hay không thì những cuộc gọi điện thoại hay các chương trình giảm giá khuyến khích khách hàng quan tâm và mua hàng nhiều hơn.

Các kỹ thuật in tờ rơi được sử dụng phổ biến

Kỹ thuật in tờ rơi phổ biếnMột điểm quan trọng khi in tờ rơi giá rẻ tại tphcm đó là tìm hiểu về kỹ thuật in. Kỹ thuật in tờ rơi rất quan trọng trong việc tạo ra một tờ rơi chất lượng cao, nhất quán. Hãy cùng tìm hiểu hai kỹ thuật in tờ rơi giá rẻ tại tphcm phổ biến hiện nay:

Công nghệ in kỹ thuật số

Ngoài những ưu điểm to lớn trên, công nghệ in offset còn một số hạn chế nhưng không đáng kể. In kỹ thuật số là phương pháp in 2D hiện đại nhất hiện nay. Người ta sử dụng phương pháp in này để in những hình ảnh kỹ thuật số có độ phân giải cao, sắc nét. Nó giúp cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với số lượng lớn ngay lập tức. Một số ưu điểm của việc sử dụng in kỹ thuật số:
 • Đầu tiên là in màu gradient.
 • in tờ rơi giá rẻ tại tphcm nhanh, giá rẻ.
 • In được nhiều hình khác nhau hoặc thay đổi thiết kế nếu bị lỗi.
 • In trên nhiều chất liệu như gốm, sứ, gỗ, thủy tinh, kim loại,...
Tuy nhiên, vẫn còn một số nhược điểm với kỹ thuật in tờ rơi giá rẻ tại tphcm này. Người dùng cần lưu ý khi lựa chọn kỹ thuật in này.

Công nghệ in Offset

In offset là phương pháp in tờ rơi giá rẻ tại tphcm phổ biến nhất hiện nay. In offset là quá trình áp dụng thông tin cho các bản in offset. Sau đó người ta ép miếng cao su này lên giấy in. Với kỹ thuật in này, có thể sử dụng mực một màu hoặc nhiều màu.
 • Nhờ kỹ thuật in offset mà chúng ta có thể nhận ra nhiều ưu điểm như:
 • Là kỹ thuật in hiện đại, tất cả các công đoạn đều được xử lý tự động.
 • Nó có thể được áp dụng cho nhiều loại bề mặt khác nhau như vải, gỗ, giấy, kim loại,...
 • Bản in offset là vĩnh viễn.

Quy trình đặt in tờ rơi tại Alona

Quy trình đặt tờ rơi tại Alona
 • Khảo sát, tư vấn nhu cầu và báo giá in tờ rơi giá rẻ tại tphcm cho khách hàng: Dựa vào ngành nghề và nhóm đối tượng khách hàng, chúng tôi sẽ lên kế hoạch và tính toán chi phí in ấn (bao gồm chất liệu giấy in, công nghệ in, số lượng…) phù hợp nhất cho bạn . Chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp, qua điện thoại hoặc trực tuyến.
 • Khách hàng sau khi tiếp nhận và thống nhất về báo giá in tờ rơi tại công ty chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng và tiến hành đặt hàng.
 • Khách hàng cung cấp dữ liệu thiết kế tờ rơi, bao gồm logo, hình ảnh, từ ngữ và phác thảo ban đầu về bố cục tờ rơi mong muốn.
 • Dựa trên thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ thiết kế tờ rơi.
 • Chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chốt, xác nhận thiết kế qua email, tin nhắn, ký duyệt mẫu.
 • Tiến hành in ấn và gia công.
 • Giao hàng, xuất hóa đơn và thanh toán lần cuối cho đơn hàng.
Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích về in tờ rơi giá rẻ tại tphcm mà chúng tôi đã tổng hợp. Hy vọng sau khi tìm hiểu bạn có thể hiểu được cũng như lựa chọn địa chỉ in tờ rơi giá rẻ tại tphcm uy tín nhé.

Thẻ

Alo nà 079 444 9590