Tờ rơi in nhanh số lượng ít

- Giá chưa bao gồm phí thiết kế và VAT.
- Đính kèm file thiết kế tại giỏ hàng khi đặt hàng.
- Nếu chưa có file thiết kế Alona sẽ hỗ trợ bạn thiết kế có tính phí.
- Thời gian hoàn thành tính từ khi bạn xác nhận + đặt cọc và chưa bao gồm thời gian giao hàng.

In tờ rơi nhanh số lượng ít là một dịch vụ in ấn được nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về đối tượng sử dụng dịch vụ này cũng như những lưu ý cần thiết khi in tờ rơi số lượng ít. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1. Đối tượng nào sử dụng dịch vụ in tờ rơi số lượng nhỏ?

In tờ rơi số lượng ít thường được sử dụng bởi các cá nhân, doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ, quán cafe, quán ăn, văn phòng nhỏ và các tổ chức phi lợi nhuận. Đây là những đối tượng có nhu cầu in ấn số lượng ít để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin của mình đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

2. Những lưu ý khi in tờ rơi số lượng ít

2.1. Kích thước chuẩn của tờ rơi số lượng ít giá rẻ

Kích thước chuẩn của tờ rơi số lượng ít thường là A5 (148mm x 210mm) hoặc A6 (105mm x 148mm). Đây là kích thước phổ biến và giá thành rẻ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể yêu cầu in ấn theo kích thước riêng của mình để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Xem thêm: In biểu mẫu giấy fort 1 liên tại Tp. HCM 

2.2 Công nghệ in

Công nghệ in ấn cũng là một yếu tố quan trọng khi in tờ rơi số lượng ít. Hiện nay, có nhiều công nghệ in khác nhau như in Offset, in số, in laser, in màu, in UV,... Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và ngân sách của bạn mà bạn có thể lựa chọn công nghệ in phù hợp nhất.

2.3 Chất liệu giấy

Chất liệu giấy cũng là một yếu tố quan trọng để in tờ rơi số lượng ít. Có nhiều loại giấy khác nhau như giấy bóng, giấy mờ, giấy cán màng, giấy nghệ thuật,... Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và ngân sách của bạn mà bạn có thể lựa chọn loại giấy phù hợp nhất.

2.4 Thời gian in

Thời gian in cũng là một yếu tố quan trọng khi in tờ rơi số lượng ít. Thời gian in có thể dao động từ vài giờ đến vài ngày tùy thuộc vào số lượng, công nghệ in và chất liệu giấy của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn cần in gấp, bạn có thể yêu cầu in ấn nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

3. Hiểu hơn về dịch vụ trong tờ rơi quảng cáo

  • Tờ rơi hay còn gọi là tờ gấp, tờ rơi, tờ rơi quảng cáo, brochure, tờ rơi...
  • "Nếu bạn không nói, không ai biết bạn" Có lẽ ai cũng hiểu được tầm quan trọng của tờ giấy rơi trong tiếp thị, quảng bá. Một phương pháp maketing chi phí thấp nhưng hiệu quả, tiếp cận trực diện đến khách hàng nhanh chóng.
  • Tuy dễ mà khó, tuy khó mà dễ, làm sao để bạn truyền tải thông điệp, sản phẩm đến khách hàng một cách rõ ràng, ấn tượng được tạo điểm nhấn trong tâm trí họ
  • In Alona cung cấp cho bạn dịch vụ tờ rơi giá rẻ chất lượng, giúp bạn thành công trong việc ghi điểm với khách hàng, đối tác của mình.

Tìm hiểu thêm về : In menu quán cà phê đẹp tại Alona

4. Quy cách in ấn tờ rơi quảng cáo

  • Kích thước tờ rơi thông dụng: tờ rơi A5 14.5×21 cm or A4 21x 29cm, also be A3 42 x 29cm
  • Kỹ thuật in: In Offset, In kỹ thuật số
  • Loại giấy: Giấy Fort, giấy couche, giấy kraft, giấy mỹ thuật... Thông dụng nhất là giấy Couche 100gsm – 300gsm

Xem thêm: In tờ rơi A4 - Dịch vụ được khách hàng ưa chuộng tại Alona

Tư vấn miễn phí

Nếu bạn còn băn khoăn về dịch vụ in tờ rơi số lượng ít, bạn có thể tìm đến các địa chỉ in ấn uy tín để được tư vấn miễn phí về các yếu tố cần thiết khi in tờ rơi số lượng ít. Chúc bạn thành công trong việc in ấn tờ rơi số lượng ít!

Alo nà 079 444 9590