Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu - Vũ trụ in ấn Online

Bộ nhận diện thương hiệu là hệ thống tất cả những biểu tượng, ngôn ngữ, thể hiện những bản sắc chung của doanh nghiệp. Hệ thống này bao gồm cả những yếu tố nhận biết cơ bản, dấu hiệu trên các tài liệu, dấu hiệu trên bao bì đóng gói sản phẩm, trên các quảng cáo, biển quảng cáo, trong truyền thông, marketing. Hệ thống nhận diện thương hiệu ấn tượng, chuyên nghiệp có tác dụng thu hút khách hàng, phát triển thị trường, tăng tính chuyên nghiệp, tăng độ tin cậy từ đối tác, khách hàng, nhà đầu tư,…Nếu việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tốt sẽ có hiệu quả rất lớn trong quá trình nhận diện thương hiệu và mở rộng thị phần.
Yếu tố cơ bản nhất trong thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu là Logo. Logo có thể là biểu tượng, chữ cái, tên, linh thú,… miễn là tạo nên được bản sắc riêng và phù hợp với các dòng sản phẩm doanh nghiệp đang cung cấp.


Sau đó có thể tính tới các dấu hiệu nhận biết trên các tài liệu văn phòng như: Danh thiếp, giấy viết thư, bì thư, hóa đơn, thẻ tên, kẹp file, đồng phục, tài liệu thuyết trình, túi đựng quà,… Những bộ phận thương hiệu này nếu được sử dụng tốt sẽ có tác dụng lưu lại trong tiềm thức khách hàng và đối tác những đánh giá cao và rất chuyên nghiệp.
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu có thể dễ dàng nhận thấy khác đó là các bao bì đóng gói sản phẩm và các biểu tượng trên đó. Những biểu tượng và kí hiệu này có thể có sức mạnh hấp dẫn và ghi nhớ vào tiềm thức người tiêu dùng. Tạo nên hiệu quả thương hiệu mạnh mẽ. Các bộ phận nhận diện thương hiệu khác có thể tận dụng tối đa như: Trên biển hiệu công ty, phòng ban, biển quảng cáo, biển hiệu đại lý, ấn phẩm quảng cáo, gian hàng và phông nền trong hội chợ triển lãm, quảng cáo truyền hình, quảng cáo trên các phương tiện vận chuyển, hàng khuyến mại, website,…

Các thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cần được tận dụng tối đa. Các doanh nghiệp có thể thuê ngoài các công ty thiết kế và in ấn chuyên nghiệp để có được những bộ nhận diện thương hiệu hoàn hảo nhất. Hiện nay, công ty Alona là một đơn vị chuyên thiết kế và in ấn các bộ nhận diện thương hiệu hàng đầu. Chúng tôi nhận thiết kế logo, namecard, thẻ tên, giấy viết thư, kẹp file, bì thư,… và tất cả các phương tiện nhận diện thương hiểu khác kể cả website.
Alona là công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và in ấn chuyên nghiệp, chúng tôi có quy trình làm việc hiện đại hiệu quả, quản lý chuyên nghiệp và thiết kế vô cùng sáng tạo. Liên hệ 1900 0321  để tạo dựng những bộ nhận diện thương hiệu độc đáo hiệu quả nhất. Alona hân hạnh được phục vụ quý khách!
Alona - Vũ trụ in ấn Online

Alo nà 0969.190.170