Thay thế túi ni lông bằng túi giấy, tại sao không?

Trong những năm gần đây, túi giấy là một sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng. Trước khi có sự ra đời của túi giấy, túi ni lông chính là sản phẩm chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng. Túi ni lông có những ưu điểm về sự tiện lợi, giá thành rẻ và dễ dàng sử dụng nên được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, một thời gian sau, nhiều người tiêu dùng đã hạn chế sử dụng túi ni lông vì chúng mang đến những tác hại vô cùng nghiêm trọng đến môi trường sống và sức khoẻ của con người. Chính vì thế lúc này chúng ta cần phải có một giải pháp thay thế và đó chính là túi giấy.

  • Đọc thêm: Dịch vụ in túi giấy theo nhu cầu, giả cả hợp lí, chất lượng 

Ưu điểm của sản phẩm túi giấy

Thay vì sử dụng túi ni lông, túi vải, túi dệt và các sản phẩm khác chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng túi giấy vì chúng có giá trị sử dụng và tính năng vô cùng thiết thực và phù hợp với các yêu cầu của thị trường. Túi giấy trước hết là một sản phẩm được làm bằng giấy và nó hoàn toàn không gây hại đến môi trường vì giấy hoàn toàn có thể phân huỷ trong thời gian ngắn một cách dễ dàng và đặc điểm này hoàn toàn trái ngược với túi ni lông. Hơn nữa, túi giấy mang tính thẩm mỹ và sang trọng hơn vì chất liệu giấy kraft hay couche là những loại chất liệu rất đặc biệt đem đến vẻ đẹp bắt mắt và cao cấp hơn các chất liệu khác. Đặc biệt, kiểu dáng túi giấy thường là dạng túi gấp và có thể đứng được mang đến sự trang trọng và thanh lịch hơn.

Cố nên sử dụng dịch vụ in túi giấy hcm? 

Túi giấy là sản phẩm túi đựng được sản xuất bằng chất liệu giấy phục vụ cho các nhu cầu chứa đựng và được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của con người. Hiện nay dịch vụ in túi giấy được chia thành rất nhiều loại khác nhau dựa theo chất liệu sản xuất và tính năng sử dụng. Một số sản phẩm túi giấy được sử dụng phổ biến trên thị trường có thể kể đến như: túi giấy Kraft hay túi giấy Couche… Mỗi sản phẩm và dịch vụ sẽ có những đặc điểm khác nhau và thường được sử dụng để phục vụ cho các mục đích sử dụng riêng biệt.


Túi giấy là sản phẩm có những công dụng và tính năng vô cùng đặc biệt. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này để thay thế cho sản phẩm túi ni lông. In túi giấy TPHCM tại công ty TNHH Alona chính là một sự lựa chọn tuyệt vời và vô cùng hoàn hảo. Chúng tôi cam kết luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, cao cấp mà giá cả và chi phí lại rất hợp lý.

Alona - Vũ trụ in ấn Onlin

Alo nà 079 444 9590