Những lưu ý khi đặt in bao lì xì tết cho công ty xưởng

Những chiếc bao lì xì chắc hẳn là một món đồ rất thân thuộc đối với chúng ta đúng không nào, nhất là những dịp tết đến xuân về. Bao lì xì mang đến cho mọi người phần nào niềm vui, sự khích lệ trong dịp ngày tết. Chính vì vậy mà tưởng chừng như đó là một vật đơn giản nhưng thực chất nó cũng mang nhiều ý nghĩa. Vậy khi đặt in bao lì xì tết cho công ty xưởng bạn cần chú ý điều gì? Cùng tìm hiểu xem nhé.

Về thiết kế bao lì xì

Bao lì xì mang đến niềm vui, sự may mắn chính vì vậy mà thiết kế các hình ảnh, màu sắc của bao nên tươi tắn, tràn đầy sức sống, hoặc chứa đựng những hình ảnh đẹp của năm, của cuộc sống. Thiết kế một phong bao lì xì đẹp vừa có giá trị thẩm mỹ cao vừa góp phần khiến cho món quà trở nên có ý nghĩa hơn.

Số lượng in bao lì xì

Số lượng in bao lì xì phần nào ảnh hưởng đến giá cả in mà bạn cần phải trả. Chắc chắn là số lượng in càng lớn thì giá tiền để in từng cái một so với việc in với số lượng ít hơn chắc chắn sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên việc đặt in bao nhiêu cũng cần bạn phải tính toán kỹ càng. Với các bao lì xì với thiết kế là hình ảnh những con giáp của năm thì nếu bạn in quá nhiều mà không tiêu thụ, tặng hay sử dụng được hết thì nó sẽ rất lãng phí vì năm sau hình ảnh trên bao lì xì này sẽ không còn phù hợp nữa.

Chất liệu giấy dùng để in bao lì xì

Chất liệu giấy là một yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng của bao lì xì bạn in. Đồng thời nó cũng ảnh hưởng phần nào đến giá cả in ấn. Với một chiếc lì xì thì chất liệu giấy không cần quá cao cấp, quá dày nhưng việc in giấy quá mỏng cũng không tốt lắm đúng không nào. Hiện nay thì một số loại giấy được sử dụng phổ biến để in bao lì xì như giấy couche, giấy kraft,...


Nơi in bao lì xì tết cho công ty xưởng uy tín

Lựa chọn được một nơi in ấn uy tín là điều cực kỳ cần thiết để có được những phong bao lì xì chất lượng với hình ảnh và màu sắc đẹp. Nhiều công ty in ấn có thể có những gợi ý thiết kế cho bạn nếu bạn chưa biết lựa chọn hình ảnh bao như thế nào. Trong bài viết này thì chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một công ty uy tín trong lĩnh vực in ấn mà bạn có thể tham khảo. Đó là công ty TNHH Alona - công ty với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này. Chính vì vậy mà các sản phẩm đến từ công ty đều có chất lượng cực kỳ uy tín, đồng thời cũng nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá tốt đến từ phía khách hàng. Tin rằng đến với công ty bạn sẽ cảm thấy hài lòng về sản phẩm in ấn tại đây.

Alona - Vũ trụ in ấn Online