In bao lì xì tết giá rẻ TP.HCM như thế nào?

Bao lì xì là một món đồ vật ý nghĩa với mọi người trong dịp tết đến xuân về cũng như nhiều dịp đặc biệt khác trong năm. Hàng năm cứ mỗi dịp gần tết hay khi cần thiết thì bao lì xì là sản phẩm được in rất nhiều với nhiều ý nghĩa. Vậy in bao lì xì tết giá rẻ TP.HCM có đặc điểm như thế nào? Cùng tìm hiểu chúng trong bài viết này nhé.

Giấy in bao lì xì tết

Hiện nay có rất nhiều loại giấy được sử dụng trong ngành in ấn. Thì để in được bao lì xì chúng ta cũng có thể lựa chọn những loại giấy khác nhau tùy vào điều kiện và nhu cầu của người in. Lì xì là một vật ý nghĩa nên bạn cũng cần chú ý một chút đến chất liệu giấy để in vì nó ảnh hưởng tới chất lượng của bao lì xì sau khi in. Hiện nay có một số loại giấy thường được sử dụng trong việc in bao lì xì đó là giấy kraft, giấy couche, giấy mỹ thuật,...

Kích thước in bao lì xì tết

Bao lì xì thì có nhiều kích thước khác nhau. Tùy vào nhu cầu của người đặt in mà có thể in lì xì với những kích thước khác nhau. Thông thường thì các bao lì xì hiện nay thường áp dụng một số kích thước như 7.3 x 16 với nắp 2.5 cm; 8 x 16 với nắp 3 cm để có những bao lì xì kích thước to.  Với những bao có kích thước nhỏ hơn thì kích thước của nó thông thường là 7.5 x 10 cm.

Giá in bao lì xì TP.HCM

Thường thì tùy vào đặc điểm về giấy in, kích thước bao hay đặc biệt là số lượng in bao lì xì mà giá in có những thay đổi khác nhau. Và thường thì có thể giữa các xưởng in sẽ có sự chênh lệch giá in. Chính vì vậy mà việc chọn được một nơi in ấn uy tín mà giá thành rẻ sẽ góp phần tiết kiệm cho bạn phần nào đặc biệt là khi bạn có nhu cầu in số lượng lớn. Giá in bao lì xì sẽ được các nhân viên tư vấn khi bạn tham khảo các công ty in hay nhiều công ty có trên các trang web của họ mà bạn có thể tìm và tham khảo.


Công ty in bao lì xì tết TP.HCM uy tín

Có rất nhiều công ty in bao lì xì tết giá rẻ TP.HCM tốt hiện nay và trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một trong những công ty chất lượng đáng tin cậy mà bạn nên tham khảo. Công ty TNHH Alona là một nơi in ấn với các sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt cùng giá cả cực kỳ phù hợp mà tin rằng bạn sẽ hài lòng. Đây là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng như nhận được nhiều sự tin cậy của khách hàng hiện nay. Bởi vậy Alona là một công ty in ấn đáng lựa chọn mà bạn có thể đến hoặc liên hệ với công ty để tham khảo hay được tư vấn chi tiết.

Alona - Vũ trụ in ấn Online