Một số mẫu sổ tay doanh nghiệp đẹp

Các công ty, doanh nghiệp hiện nay đang trên đà phát triển của thị trường, ngày càng hoàn thiện mình nhiều hơn để hợp với xu thể. Không chỉ hoàn thiện về quy trình sản xuất kinh doanh, về những điều lớn lao cần thực hiện mà văn hóa doanh nghiệp cũng là một điều rất đáng được quan tâm. Và một trong những mảng rất thú vị trong văn hóa doanh nghiệp đó là bộ vật phẩm của doanh nghiệp. In sổ sổ tay lò xo dành cho các doanh nghiệp là một trong những vật phẩm hàng đầu được quan tâm với mẫu mã và chất lượng cần được hoàn thiện. Bài viết sau đây sẽ đề cập đến một vài mẫu sổ tay doanh nghiệp đẹp đang được quan tâm.

Những mẫu sổ truyền thống

Đối với sổ tay doanh nghiệp, những mẫu sổ tay doanh nghiệp đẹp truyền thống với bìa da đen, nâu ở ngoài là những thứ sẽ được người ta nhớ đến đầu tiên. Có lẽ đây là một trong những kiểu sổ signature tại các doanh nghiệp, thường được sử dụng trong các cuộc họp và chứa đựng các ghi chú quan trọng của các thành viên trong cuộc họp. Đây là kiểu sổ mà các doanh nghiệp lớn rất tin dùng vì nó chắc chắn, dày dặn, trông sang trọng, xứng tầm thương hiệu. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng là giá cả hơi cao một chút, đòi hỏi doanh nghiệp phải có một năng lực tài chính ổn định. Những kiểu sổ này cũng được yêu thích hơn bởi những thành viên lớn tuổi hoặc có địa vị cao trong doanh nghiệp. Hiện nay, các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ in sổ tay để tạo điểm nhấn cho những vật phẩm này để gây ấn tượng cho khách hàng cũng như đối tác của mình.


  • Bạn nên biết: Dịch vụ in sách theo yêu cầu nhanh chóng, uy tín

Những mẫu sổ hiện đại

Trong khi đó, các nhân viên công ty, những người thích sự năng động và nhẹ nhàng hơn lại yêu thích các mẫu sổ hiện đại, bìa mỏng hơn, nhiều màu sắc, được đóng gáy xoắn. Mẫu sổ này đang là một trong những kiểu mẫu được sử dụng rất phổ biến trong các doanh nghiệp. Nó mang trong đó hơi hướng trẻ trung, năng động, nhẹ nhàng và có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu, nhẹ hơn rất nhiều so với các mẫu sổ truyền thống. Hơn thế nữa, để sản xuất và in ấn loại sổ này, doanh nghiệp không cần chi quá nhiều tiền với một số lượng lớn sổ tay được in ra. Chắc hẳn đó sẽ là một vật phẩm doanh nghiệp được sự yêu thích của các thành viên trong công ty.

Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tạo nên một vật phẩm công ty mang thương hiệu đặc biệt, độc đáo đẹp mắt, dịch vụ In sổ tay giá rẻ của Công ty TNHH Alona chúng tôi đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty Alona khi đơn vị của bạn có nhu cầu in sổ tay, in catalogue nhé, chúng tôi sẽ phục vụ tận tình và tư vấn hết mình cho bạn. 

Alona - Vũ trụ in ấn Online

Alo nà 0969.190.170