TOP 21+ Mẫu in voucher đẹp thu hút người tiêu dùng nhất hiện nay

Thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng doanh thu sản phẩm mới bằng dịch vụ in voucher đẹp theo yêu cầu. Phiếu quà tặng là công cụ tiếp thị cực kỳ hiệu quả mà bạn có thể tặng cho khách hàng sau khi họ mua hoặc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Điều này dẫn đến việc cải thiện doanh số bán hàng vì khách hàng của bạn sẽ quay lại mua hàng vào lần tiếp theo khi sử dụng voucher. Vậy in voucher đẹp như thế nào? Hãy cùng Alona tìm hiểu về điều đó nhé.

Tổng hợp các mẫu in voucher đẹp dễ gây ấn tượng nhất

In voucher đẹp giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu khi phiếu quà tặng của bạn được thiết kế phù hợp với logo và thương hiệu công ty bạn. Về cơ bản nó hoạt động như một công cụ tiếp thị trong túi khách hàng. Khi mọi người mua nhiều voucher hơn để gửi cho bạn bè vào dịp sinh nhật và ngày lễ, thương hiệu của bạn tiếp tục được phân tán đến các khách hàng mới.

Bạn đang tìm một cách mới để quảng bá về nhà hàng, cửa hàng hoặc thẩm mỹ viện của mình? Hãy cân nhắc việc in voucher đẹp được cá nhân hóa của riêng bạn. Cùng tham khảo một số mẫu in voucher đẹp dưới đây nhé.

Mẫu in voucher đẹp chuyên nghiệp 1Mẫu in voucher đẹp chuyên nghiệp 2Mẫu in voucher đẹp chất lượng 1Mẫu in voucher đẹp chất lượng 2Mẫu in voucher đẹp quán cafeMẫu in voucher đẹp độc đáo 1Mẫu in voucher đẹp độc đáo 2Mẫu in voucher đẹp thẩm mỹ việnMẫu in voucher đẹp thẩm mỹ viện 2Mẫu in voucher đẹp quán cafe 2

Chất liệu thường dùng khi in voucher

Việc in voucher đẹp với chất lượng cao sẽ làm tăng thêm giá trị và sự đặc biệt cho doanh nghiệp của bạn. Voucher được in sẽ có sẵn nhiều định dạng và loại giấy khác nhau mà bạn có thể tham khảo dưới đây.

Chất liệu thường dùng để in voucher đẹp

Giấy tráng tiêu chuẩn với tùy chọn cán màng (mờ hoặc bóng)

Giấy tráng (còn gọi là giấy tráng men, giấy bóng) là loại giấy được phủ bằng hỗn hợp vật liệu hoặc polyme. Chất liệu này mang lại những chất lượng nhất định cho giấy, bao gồm trọng lượng, độ bóng bề mặt, độ mịn hoặc giảm độ thấm mực.

Sau khi được in, quá trình phủ một lớp laminate lên mỗi voucher trong quá trình hoàn thiện sẽ mang lại cho những phiếu quà tặng này kết cấu mịn độc đáo. Bạn có thể chọn áp dụng cán màng một mặt hoặc hai mặt của phiếu thưởng. Xin lưu ý rằng quy trình cán màng chỉ có thể áp dụng cho giấy tráng tiêu chuẩn, không áp dụng cho giấy có họa tiết tự nhiên.

Giấy tráng tiêu chuẩn với tùy chọn cán màng (mờ hoặc bóng)

Giấy có họa tiết tự nhiên hoặc Giấy mỹ thuật cao cấp

Giấy có kết cấu nỉ thường mang lại sự mềm mại và có bề mặt được dệt hoặc giống như dệt. Bề mặt của giấy có thể được sử dụng để tạo hiệu ứng tuyệt vời khi in voucher đẹp có hình ảnh và được sử dụng trong thực đơn, văn phòng phẩm cũng như khi ai đó đang tìm kiếm sự khởi sắc về mặt nghệ thuật để phù hợp với mục đích thiết kế hình ảnh.

  • Xem thêm về giấy mỹ thuật và sự độc đáo của nó khi ứng dụng trong in ấn

Giấy có họa tiết tự nhiên hoặc Giấy mỹ thuật cao cấp<

Giấy có họa tiết tự nhiên hoặc Giấy mỹ thuật cao cấp

In voucher đẹp tại TPHCM ở đâu?

Nếu bạn muốn tìm một đơn vị giúp bạn in phiếu quà tặng thì Vũ trụ in ấn Online Alona chính là sự lựa chọn thông minh của bạn. In voucher đẹp cho doanh nghiệp của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bạn cho chúng tôi biết bạn muốn gì và chúng tôi làm phần còn lại. Alona cũng cung cấp dịch vụ in voucher với những thiết kế độc đáo, bắt mắt.

Phiếu quà tặng của chúng tôi có chất lượng cao mà không nhiều nhà cung cấp in voucher khác trên thị trường có thể sánh được. Ngoài ra, Alona sẽ tiến hành đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi giao cho khách hàng.

Alona mang đến nhiều năm kinh nghiệm thực tế vượt trên mọi mong đợi. Chúng tôi rất nhiệt tình giúp đỡ khách hàng khám phá tiềm năng sáng tạo của họ, được hỗ trợ bởi chuyên môn của các nhà thiết kế chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho bạn mức giá rẻ và hợp lý khi in quý khách hàng lựa chọn dịch vụ in voucher đẹp.

Thẻ

Alo nà 079 444 9590