Điểm mặt chỉ tên 3 loại giấy thông dụng dùng trong in voucher

Voucher là loại ấn phẩm được dùng để tri ân khách hàng của những đơn vị kinh doanh như các hệ thống bán hàng, siêu thị, spa,… Voucher cũng giúp quảng bá hình ảnh và tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp. Vì vậy, việc in voucher được nhiều đơn vị doanh nghiệp quan tâm.
Một voucher đẹp, đạt chất lượng ngoài thiết kế, công nghệ in ấn ra thì giấy in cũng đóng vai trò quan trọng. Sau đây, Alona sẽ giới thiệu tới các bạn 4 loại giấy thông dụng dùng trong in voucher hiện nay.

1. Giấy Couche

Giấy Couche là loại giấy phổ biến trên thị trường in ấn hiện nay. Nó không chỉ thích hợp dùng cho in voucher mà còn các ấn phẩm khác như in card visit, tờ rơi, in catalougue…
Giấy Couche có đặc điểm là được tráng phủ một lớp cao lanh cho nên bề mặt giấy phẳng, mịn, mượt, chắn sáng tốt, có độ bám dính và hấp thụ mực in đồng đều. Nhờ đặc điểm này, giấy Coucher rất thích hợp cho in offset để cho ra những sản phẩm có hình ảnh cũng màu sắt đẹp.


2. Giấy Ford

Giấy Ford cũng được sử dụng nhiều để in voucher. Đặc điểm của loại giấy này là không có tráng phủ nên bề mặt khá mịn, không chói và khả năng bám mực tốt. Lưu ý, khi sử dụng giấy Ford để in voucher bạn nên chọn định lượng khoảng 250gsm để đảm bảo có được ấn phẩm đẹp và chất lượng.

 3. Giấy mỹ thuật

Nếu bạn muốn voucher của mình trông thật “sang chảnh” thì in trên giấy mỹ thuật là sự lựa chọn hoàn hảo. Loại giấy này có nhiều màu sắc, đường vân,… thuộc dòng giấy cao cấp. Chính vì vậy, giá thành của loại giấy này cũng không hề rẻ như hai loại giấy trên. Để giảm thiểu chi phí bạn nên in voucher bằng giấy mỹ thuật với số lượng lớn.
Một số lưu ý khi in voucher
Sau khi chọn xong loại giấy để in voucher bạn cần lưu ý một vài điều sau để có được ẩn phẩm ưng ý nhé!
-    Lưu ý đến kích thước: Việc quan tâm đến kích thước voucher trước khi in không chỉ giúp bạn có được sản phẩm ưng ý mà còn tránh được những chi phí phát sinh không đáng có. Thông thường kích thước chuẩn của voucher là 18cm × 7.5 cm và 21.5cm x 9cm.


-    Chú ý đến đối tượng sử dụng: Trước khi tiến hành in voucher bạn cần xác định được đối tượng nhận là ai để lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp. Nếu như bạn nhắm tới nhiều phân khúc khách hàng thì việc lựa chọn in voucher giá rẻ cũng thiết kế đơn giản là lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu bạn muốn hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp hơn thì nên chọn in voucher với loại giấy mỹ thuật kèm bao bì.
Trên đây là thông tin về 3 loại giấy được dùng phổ biến để in voucher. Để được tư vấn chi tiết hơn về loại ấn phẩm này xin vui lòng liên hệ ngay với Alona.

Alona - Vũ trụ in ấn Online

Alo nà 0969.190.170