Điểm danh 4 chất liệu giấy dùng để in thẻ treo

Thẻ treo hay còn có tên gọi khác là tag treo, price tag, đây là một loại nhãn mác để gắn/treo lên các sản phẩm như quần áo, trang sức,... Loại ấn phẩm này đóng vai trò cung cấp thông tin như giá cả, nơi sản xuất, hướng dẫn sử dụng, hình thức bảo quản ... cho người tiêu dùng. Ngoài ra, nó còn giúp người tiêu dùng nhận biết được thương hiệu và sản phẩm đó đã qua sử dụng hay chưa. Có thể nói thẻ treo là ấn phẩm quan trọng trong hoạt động sản xuất các mặt hàng hiện nay.

Trong chuyên mục ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 4 loại giấy được dùng để in thẻ treo phổ biến nhất.

Giấy Bristol

Đứng đầu danh sách này phải kể tới giấy Bristol. Loại giấy này ngoài được dùng để làm thẻ treo chúng còn sử dụng phổ biến để in thiệp mời.
Giấy Bristol sở hữu đặc điểm nổi bật như có độ dày, khả năng bám mực tốt, bề mặt hơi bóng, mịn và được cán lang sau khi hoàn thiện.

  • Xem thêm: Dịch vụ in sách màu giá rẻ, màu sắc rõ nét tại Alona


Giấy Couche

Giấy Couche cũng được sử dụng khá phổ biến chi in thẻ treo. Nhờ sở hữu những đặc điểm sau mà loại giấy này được ứng dụng nhiều không chỉ cho thẻ treo:
-    Có bề mặt bóng, mịn nên khi in rất sáng và bắt mắt
-    Giấy Couchecó độ cứng cao và độ tương phản hình ảnh đẹp
-    Có khả năng bám dính mực đồng đều

Giấy Kraft

Tính về độ phổ biến thì giấy Kraft cũng được sử dụng nhiều trong in thẻ treo. Loại giấy mang trong mình một số đặc điểm rất thích hợp cho in thẻ treo như:
-    Giấy có tính chất đanh, dẻo dai, bề mặt thô
-    Có khả năng chống thấm rất tốt
-    Giấy Kraft có độ bền kéo, xé lớn cùng khả năng bám mực cực tốt
Bên cạnh việc dùng cho in thẻ treo, giấy Kraft còn được dùng trong nhiều lĩnh vực như làm túi giấy, in danh thiếp, bao thư, bìa hồ sơ…

Giấy Ivory

Nếu bạn muốn có một thẻ treo “sang chảnh” thì in trên giấy Ivory là lựa chọn thích hợp nhất. Loại giấy này có độ cứng và độ đàn hồi tốt. Chưa hết, độ mịn và độ bóng của giấy Ivory cũng là “cực phẩm” cho ra đời các thẻ treo chất lượng.

Ngoài ra, giấy Ivory còn sử dụng để in các sản phẩm sang trọng như menu, thiệp cưới, hộp giầy,…
Bên cạnh 4 loại giấy kể trên, thẻ treo cũng được in bằng một số loại giấy khác như giấy mỹ thuật, giấy bồi…

Hi vọng với những thông tin về chất liệu giấy in thẻ treo trên đã giúp bạn lựa chọn được loại phù hợp với nhu cầu của mình. Gọi ngay tới hotline của Alona để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Alona - Vũ trụ in ấn Online

Alo nà 079 444 9590