Các mẫu bao lì xì hot nhất dịp Tết

Tục lệ người lớn mừng tuổi cho trẻ em như một lời chúc may mắn dường như đã là một trong những nét đẹp truyền thống không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân sang. Hầu như ai ai cũng háo hức để nhận tiền mừng tuổi được đựng trong những bao lì xì đủ sắc màu, đủ hình vẽ trông thật vui mắt. Cũng chính vì thế mà nhu cầu tiêu dùng bao lì xì vào mỗi dịp Tết lại tăng cao. Nắm bắt được xu hướng này, Alona xin giới thiệu tới cho các bạn những mẫu bao lì xì đẹp nhất, hot nhất trong Tết 2023 nhé!

Bao lì xì in hình 12 con giáp

Như một mẫu bao lì xì không thể thiếu mỗi dịp Tết, cứ năm nay là tết con giáp nào thì hình con giáp đó sẽ được in lên trên bao lì xì, với đủ mọi kiểu thiết kế độc đáo có, truyền thống có, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lí dành cho bạn. Năm 2023 sẽ là năm Nhâm Dần, có lẽ hình ảnh chú hổ sẽ ngập tràn sắc màu trên các bao lì xì đó!


Bao lì xì in hình câu đối, lời thơ

Các câu đối dân gian văn học, lời thơ hay và ý nghĩa, như thay cho lời chúc năm mới an khang thịnh vượng, lời chúc sức khỏe đến người thân cũng được in lên trên các bao lì xì đỏ thắm. Những mẫu bao lì xì với họa tiết đơn giản, không cầu kì, lại có lời chúc ý nghĩa như vậy thì thích hợp để cho bạn lì xì cho ông bà, bố mẹ trong gia đình vào dịp Tết, mong mọi điều tốt lành đến với người thân yêu bên mình.


Bao lì xì “xì – tin”

Không chỉ có những mẫu bao lì xì truyền thống đâu nhé, mà với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay, những vấn đề nóng bỏng, những câu nói bất hủ hay tạo sóng trong dư luận, cũng được in lên trên bao lì xì. Những thiết kế bao lì xì như vậy mang đến sự trẻ trung, độc đáo, tươi mới, có thêm chút dí dỏm và hài hước, cũng là một điều hay trong không khí hân hoan, vui tươi khi Tết về. Tặng lì xì này cho bạn bè thì còn gì hợp lí hơn phải không nào!


Bao lì xì in hình hoa lá ngày Tết


Chắc chắn dịp Tết đến không thể thiếu được sắc hồng của hoa đào, sắc vàng của hoa mai, màu cam của những chùm quất chín mọng. Những hình ảnh đó cũng được thể hiện lên trên những chiếc bao lì xì như đem xuân tới, đem niềm vui và sức sống tới cho muôn người. Những bao lì xì in hình hoa lá ngày Tết này chắc chắn là kiểu dáng không thiếu thiếu trong bộ sưu tập lì xì Tết của bạn đâu đó!

Alona - Vũ trụ in ấn Online