Ưu điểm của quyển sổ tay có thể bạn chưa biết

Thời đại công nghệ mới 4.0 thì máy tính và điện thoại của bạn luôn có phần mềm viết, đọc, lưu trữ nhưng vì sao bạn vẫn luôn mang theo một cuốn sổ tay đi khắp mọi nơi, lưu lại mọi thứ và đặc biệt đó còn có thể là quyển sổ thần thánh chứa mọi tâm sự cùng những bí mật của bạn. Viết nhật ký, lưu lại những câu nói hay, bài hát yêu thích hay note lại những kiến thích quan trong đã học…Mặc dù điện thoại và máy tính hiện đại như thế có thể nhanh nhất giúp ta ghi lại tất cả những thông tin nhưng vì sao mọi người vẫn ưa chuộng phương pháp truyền thống ghi sổ tay? Sau đây, Alona sẽ đưa ra những ưu điểm của sổ tay khiến bạn sẽ luôn muốn giữ hình thức ‘truyền thống’ ghi chép sổ tay này.


Những ưu điểm của sổ tay

Sổ tay nhỏ nhẹ, dễ mang theo bên người. Khi cần ghi chép là có thể dùng bút cài sẵn bên bài sổ là có thể ghi chép nhanh gọn. Nếu như bạn ghi chép bằng laptop hoặc bằng điện thoại thì sẽ chờ đợi thời gian khởi động, thời gian mở phần mềm viết, lưu trữ. 

  • Xem thêm: In sổ giá rẻ, ưu đãi, dịch vụ nhanh chóng tại Alona

Bạn có thể ghi vào sổ tay những hình ảnh, những sơ đồ tư duy mà chỉ có bạn hiểu. Còn nếu sử dụng thiết bị điện thoại thì nó chỉ ở dạng lưu trữ văn bản mà thôi.
Bạn mang sổ tay đi khắp nơi được, bạn có thể dùng mọi lúc nhưng máy tính điện thoại chỉ sử dụng được một thời gian là hết pin, sập nguồn. Bạn sẽ mất thời gian chờ đợi để nó khởi động lại nguồn, có thể thông tin bạn ghi chép dở sẽ bị mất. Như thế sẽ rất bất tiện khi chúng ta cần ghi chép một ngày mà không có thời gian về sạc.

Sổ tay được làm bằng giấy – loại chất liệu thân thiện với môi trường, dễ phân huỷ không gây ô nhiễm môi trường và đặc biệt là an toàn với sức khỏe con người. Còn máy tính và điện thoại thì không, khi dùng lâu thiết bị điện tử quá bạn sẽ bị khô mắt, mỏi mắt, triệu chứng mờ mắt đến nhanh hơn. Sóng điện từ ở thiết bị điện tử có thể làm bạn đau đầu, theo như khoa học đã chứng minh nếu bạn ngày ngày đúc điện thoại vào túi quần có thể gây đến bệnh vô sinh ở nam giới.

Giá thành mỗi quyển sổ tay mà bạn sử dụng có thể không bằng một bữa ăn sáng hay bằng một cốc trà sữa nhưng nó lại mang đến cho bạn nhiều giá trị tốt. Hết quyển sổ này chúng ta có thể mau ngay lập tức quyển sổ khác để viết. Nhưng nếu là các thiết bị điện tử hiện đại như ngày nay hỏng cái này mua ngay cái khác là một vấn đề lớn.

Cơ sở in ấn sổ tay đẹp, chất lượng


Công ty Alona là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ in ấn trong đó có dịch vụ in sổ tay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế đẹp, cho ra nhiều mẫu mã sổ tay sinh động, thu hút, hấp dẫn. Ngoài ra chúng tôi còn có trang thiết bị máy móc hiện đại luôn làm được khối lượng sản phẩm lớn cùng lúc cho bạn nhanh được lấy hàng.

Ngoài ra công ty Alona còn nhận in sổ tay theo yêu cầu. Nếu bạn là một công ty, một doanh nghiệp hay một cơ sở thì in sổ tay theo yêu cầu là việc vô cùng ý nghĩa với thương hiệu của bạn. Đó sẽ là vừa là một món quà khích lệ tinh thần của bạn đối với khách hàng và nhân viên, và đó cũng chính là một biện pháp quảng cáo thương hiệu chính mình rất hiệu quả. Bằng cách in logo, thương hiệu của công ty mình lên bìa của quyển sổ tay, chỉ mất một khoản chi phí rất nhỏ, không đáng kể mà đã mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích có giá trị.

  • Xem thêm: In catalogue theo yêu cầu, nhanh chóng với nhiều ưu đãi tại Alona

Nếu bạn đang có nhu cầu in sổ tay tại Alona xin vui lòng tham khảo thư viện mẫu số tay tại website.

Alona - Vũ trụ in ấn Online

Alo nà 079 444 9590