Thông điệp từ những chiếc túi giấy

Mỗi người mỗi vật sinh ra trong thế giới này đều có sứ mệnh lịch sử của riêng mình, dù là một vĩ nhân vĩ đại hay một người bình thường trong xã hội, dù là một chiếc túi hàng hiệu sang chảnh hay một chiếc túi giấy nhỏ bé. Những người tinh tế, tỉ mỉ là người biết trân trọng những điều nhỏ bé nhưng xinh đẹp, đáng trọng như là những thông điệp dễ thương từ chiếc túi giấy vậy.

Bảo vệ môi trường

Xã hội càng phát triển, còn người càng sáng tạo ra những thứ làm cuộc sống tiện nghi và đơn giản nhất có thể. Sáng tạo ra túi ni lông có thể nói là một phát minh đã làm thay đổi vô cùng lớn cuộc sống hằng ngày. Vẫn biết là nó tiện dụng vì chứa được mọi thứ từ chất rắn đến chất lỏng, nhưng liệu bạn có biết túi ni lông thật sự là một nguồn nguy hại lớn cho môi trường không? Phải mất 500 năm một chiếc túi ni lông mới có thể phân hủy trong môi trường bình thường, chưa kể các hạt vi nhựa của nó còn đọng lại gây hại cho đất và các động vật không may ăn phải. Vậy phải chăng mỗi con người chúng ta nên tự ý thức tìm một giải pháp để thay thế túi ni lông và cứu lấy trái đất đang kêu gào. Chiếc túi giấy có lẽ là một sự lựa chọn phù hợp vì chất liệu thiên nhiên (làm từ thực vật) và dễ phân hủy hơn. Mặc dù nó không để được mọi thứ nhưng những thứ đồ cơ bản thì không thành vấn đề.


Thông điệp truyền tải

Với chất liệu là giấy, tương tự như chất liệu của những cuốn sách và cuốn vở mà ta đang đọc, người ta thường sử dụng dịch vụ in túi giấy để in lên những hình ảnh xinh xắn, thông điệp ý nghĩa lên những chiếc túi giấy về những đạo lí, những lời trích dẫn hay ho…Đôi khi có thể chỉ vì một câu nói hay trên chiếc túi giấy mà làm ta vui trong cả ngày. Chưa kể vì đây là chất liệu khá dễ in nên nó còn được sử dụng để pr, quảng bá thương hiệu, slogan cho các nhãn hiệu.

Chia sẻ sự sang trọng, lịch thiệp

Bạn có nhận thấy rằng bao giờ tặng quà, người ta cũng thường bỏ trong những chiếc túi giấy có phom dáng và màu sắc, họa tiết trang nhã chứ ít khi nào bỏ trong những chiếc túi ni lông ọp ẹp, rẻ tiền không? Dù bên trong món quà là gì thì về mặt thẩm mỹ, nhìn túi giấy vẫn sang trọng và có đẹp đẽ hơn rất nhiều. Bởi vậy, sử dụng túi giấy, ta không chỉ thể hiện ý thức văn minh bảo vệ môi trường, tôn trọng chính bản thân mình mà còn thể hiện sự trân trọng với chính người được nhận món đồ ta trao đi.

Dịch vụ in túi giấy Alona luôn sẵn sàng cùng bạn chia sẻ những thông điệp ý nghĩa, chúng tôi đợi bạn ở website của công ty chúng tôi.

Alona - Vũ trụ in ấn Online

Alo nà 079 444 9590