Sổ tay thiết kế mang đậm phong cách riêng cho doanh nghiệp

Sổ tay là một sản phẩm thiết kế in sổ tay mang đậm phong cách riêng không chỉ là một món quà mang một ý nghĩa thông điệp riêng mà nó cũng chính là một cách hiệu quả trong chiến dịch marketing cho thương hiệu của bạn.

Sổ tay quen thuộc trong vật dụng của mỗi người

Sổ tay là vật dụng không thể thiếu của học sinh, sinh viên hay những người làm văn phòng, công sở. Mặc dù với sự phát triển của công nghệ thông tin, những chiếc điện thoại, máy tính bảng vẫn không thể thay thế hoàn toàn được chiếc sổ tay cá nhân.

Hơn nữa, sổ tay còn được xem là một món quà ý nghĩa, đặc biệt trong khối doanh nghiệp. Thiết kế những cuốn sổ tay mang đậm phong cách riêng của doanh nghiệp để tặng khách hàng vừa là một hình thức quảng cáo đặc biệt mà lại tốn kém ít chi phí đem lại hiệu quả cao.

Lý do để lựa chọn in sổ tay doanh nghiệp?

Quà tặng doanh nghiệp là một phần không thể thiếu trong mỗi dịp kỉ niệm đặc biệt dành tặng cho nhân viên, khách hàng và đối tác. Sổ tay được thiết kế riêng mang ý nghĩa và phong cách riêng của doanh nghiệp tạo được dấu ấn cũng như thương hiệu cho doanh nghiệp đó. Những cuốn sổ tay in theo thiết kế riêng của doanh nghiệp vừa là cách thức quảng cáo hiệu quả cũng là một cách tri ân tới khách hàng thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp với khách hàng và đối tác.

Lựa chọn in sổ tay doanh nghiệp một cách phù hợp

Hiện nay, dịch vụ in ấn phát triển đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế và in ấn mang đậm dấu ấn của khách hàng. Với đa dạng các loại sổ tay từ mẫu mã, màu sắc, thiết kế đến chất liệu: sổ tay da cao cấp. sổ tay sổ lò xo, sổ tay may chỉ,... khách hàng có thể thoải mái lựa chọn chất liệu cũng như những thiết kế độc đáo và ấn tượng riêng.


Thiết kế theo yêu cầu, in ấn trên chất liệu cao cấp

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với thiết kế để chọn lựa ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, phù hợp nhất với ý nghĩa và thông điệp riêng của mỗi khách hàng khi lựa chọn.

Sử dụng những sản phẩm có chất liệu bìa da cao cấp, bìa ép kim tên công ty, hay bìa bọc canvas,... cùng với ruột sổ là những trang giấy với chất liệu cao cấp mang tới sự thích thú và thoải mái cho những người sử dụng. Những thiết kế cổ điển hay hiện đại, tinh tế thì sổ tay cao cấp vẫn luôn luôn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Ngoài ra, những loại sổ tay đa năng, sổ tay có túi giúp hỗ trợ người dùng một cách tối đa và mang lại hiệu quả cho từng khách hàng.

Sản phẩm thiết kế in sổ tay mang đậm phong cách riêng không chỉ là một món quà mang một ý nghĩa thông điệp riêng mà nó cũng chính là một cách hiệu quả trong chiến dịch marketing cho thương hiệu của bạn.

Alona - Vũ trụ in ấn Online