Những tiêu chuẩn khi in hồ sơ năng lực

Hầu hết các doanh nghiệp đều nhận thức được tầm quan trọng của hồ sơ năng lực tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách sắp xếp và thiết kế một bản hồ sơ năng lực hợp lý và đúng chuẩn nhất. Một hồ sơ năng lực được thiết kế và in ấn đẹp mắt, độc đáo sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng và là điểm cộng tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Chính vì thế, hôm nay Alona xin chia sẻ đến bạn đọc tiêu chuẩn in hồ sơ năng lực giúp bạn sẽ có một bản hồ sơ đẹp và hoàn chỉnh nhất.

Hồ sơ năng lực là gì?

Hồ sơ năng lực là một tài liệu, ấn phẩm quan trọng của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Trên đó có ghi những thông tin bao quát và đầy đủ nhất về doanh nghiệp như tên, logo, lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh thương hiệu, thành tích,… Qua những thông tin này, doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng và đối tác những năng lực của công ty mình trong lĩnh vực hoạt động hiện tại. Nhờ đó, họ tạo dựng được niềm tin và thu hút được khách hàng hơn nhờ những năng lực mà đối thủ không có như kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm,…


Có thể thấy rằng hồ sơ năng lực rất quan trọng và cần thiết trong việc hoạt động và phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Một bản hồ sơ năng ấn tượng lực sẽ thu hút được nhiều người xem hơn, doanh nghiệp giới thiệu được sản phẩm, dịch vụ đến được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Cuối cùng, bạn sẽ có nhiều người mua hàng hơn.

Những tiêu chuẩn in hồ sơ năng lực


Vậy làm thế nào để có một bản hồ sơ năng lực ấn tượng nhất? Dưới đây sẽ là những tiêu chuẩn in hồ năng lực chuẩn đẹp mà bạn nên lưu tâm:

  • Kích thước hỗ sơ năng lực chuẩn: bạn có thể tùy chọn form mẫu tương đối chuẩn với kích thước A5, A4 thậm chí A3 nằm ngang hoặc nằm đứng. Tuy nhiên, bạn phải tuần theo kích thước chiều dài, rộng tương ứng như sau: A5 đứng (14.8 x 21cm), A5 ngang (21 x 14.8cm), A4 đứng (21 x 29.7cm), A4 ngang (29.7 x 21cm), A3 đứng (29.7cm x 42cm), A3 ngang (42 x 29.7cm).
  • Chất liệu loại giấy: hiện nay có rất nhiều loại giấy khác nhau phục vụ riêng cho việc in hồ sơ năng lực như giấy Fort, giấy couche, giấy Kraft, giấy mỹ thuật,… tuy nhiên loại giấy được sử dụng phổ biến nhất vẫn là giấy Couche 300gsm. Bởi vì chất lượng giấy đảm bảo mà giá thành in ấn lại phù hợp, vừa phải.
  • Số trang: thông thường, số trang của hồ sơ năng lực phải chia hết cho 4, chẳng hạn như 8 trang, 12 trang, 16 trang, 20 trang,… để khi gấp lại sẽ có được hình đẹp nhất. Trong trường hợp số trang bị lẻ, bạn nên thiết kế thêm hoặc yêu cầu nhà in in thêm một trang trắng.
  • Công nghệ in ấn: đa số hiện nay bất kỳ ấn phẩm nào cũng đều sẽ sử dụng công nghệ in Offset để tạo được chất lượng hình ảnh tốt nhất, đồng thời cũng đơn giản và dễ dàng gia công. Sau đó, bạn nhớ dán màng, đóng kim hoặc gáy thành phẩm để tạo được một bản hồ sơ năng lực hoàn hảo nhất nhé!

Trên đây là những chia sẻ về quy cách in hồ sơ năng lực, hy vọng rằng với những chia sẻ này, bạn đọc sẽ nhanh chóng thiết kế và sở hữu một Profile ấn tượng cho doanh nghiệp của mình.

Địa chỉ in hồ sơ năng lực uy tín giá rẻ

Trong thời buổi hiện nay, thật không khó để bạn tìm thấy một địa chỉ in hồ sơ năng lực, xong, không phải ai cũng có khả năng thiết kế và sản xuất ra một bản Profile chất lượng, đẹp mắt với mức giá hợp lý nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị in ấn uy tín, giá rẻ, vậy thì đừng bỏ qua Alona nhé. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu sáng tạo, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh trong thời gian ngắn nhất.

Alona - Vũ trụ in ấn Online

Alo nà 079 444 9590