Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ in sổ tay lò xo

Trong công việc thường ngày, chắc chắn các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những cuốn sổ tay lò xo trên bàn làm việc được sử dụng với mục ghi chép nội dung những cuộc họp hoặc những thông tin cần thiết cần lưu ý trong cuộc sống hàng ngày. Sổ tay lò được rất nhiều đơn vị sử dụng làm quà tặng nhân viên công ty và khách hàng. Vậy để biết được vì sao nên lựa chọn in sổ tay làm quà tặng và in ở đâu chất lượng hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Mục đích sử dụng sổ tay lò xo

Như các bạn đã biết mục đích của việc in sổ tay của các công ty là thể hiện sự tri ân với nhân viên công ty và khách hàng đã lựa chọn sản phẩm của họ, cụ thể lý do khiến nên lựa chọn in lò xo làm quà tặng như:

Sổ tay luôn gắn bó trong suốt thời gian làm việc của chủ nhân, điều này gián tiếp giúp quảng bá thương hiệu đến với khách hàng một cách hiệu quả và đơn giản nhất. Đây là phương pháp quảng cáo liên tục từ ngày này như người khác, từ tháng này qua tháng kháng… chắc chắn thương hiệu của bạn sẽ in sâu vào tiềm thức chủ nhân của những cuốn sổ.


Khác với những món quà khác về giá trị sử dụng, cuốn sổ tay được sử dụng rất nhiều trong công việc. Cho dù hiện nay với sự góp mặt của rất nhiều công nghệ hiện đại nhưng trong những cuộc họp, hội thảo sổ tay là thứ không thể thiếu. Chúng ta dễ dàng nhìn thấy được những cuốn sổ tay đi kèm những nhân vật nổi tiếng, các lãnh đạo cấp cao…

Cuốn sổ tay lò xo sẽ mang đến những ý nghĩa to lớn, góp phần thúc đẩy nâng cao chất lượng học tập cũng như công việc, được coi là sản phẩm mang đến nhiều ý nghĩa nhân văn.

Chi phí in mỗi cuốn sổ tay lò xo là không đắt như những món quà khác, do đó bạn có thể in với số lượng lớn để tặng nhiều người, làm chương trình tặng quà trở nên hiệu quả và quy mô hơn.

Lưu ý khi in sổ tay lò xo làm quà tặng

Khác với việc in sổ tay bày bán, sổ tay làm quà tặng phải mang ý nghĩa giống như những món quà tặng thay lời cảm ơn từ người tặng gửi trao đến người nhận. Ngoài ra còn phải thể hiện được những nét đẹp đặc trưng của công ty. Cách tốt nhất các bạn nên lựa chọn những thông điệp ý nghĩa như lời chúc hoặc những lời nhắn nhủ, lời động viên…


Chú ý đến chất liệu, là những món quà tặng các bạn cần phải chú trọng rất nhiều vào chất liệu. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn chất liệu da bởi vì không những bền đẹp mà chúng còn thể hiện được đẳng cấp sản phẩm quà tặng của công ty.

Kích thước sổ tay cần phải phù hợp với người sử dụng. Cơ bản hiện nay khổ giấy được sử dụng phổ biến làm sổ tay là lò xo đó là A5, B6 và B7.

Để đảm bảo chất lượng in sổ tay lò xo việc lựa chọn công ty in ấn chất lượng là điều quan trọng nhất mà các bạn cần phải chú ý. Hãy lựa chọn những công ty có nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động lâu năm, được nhiều đơn vị tin dùng lựa chọn dịch vụ; có đội ngũ nhân viên chất lượng, hệ thống máy móc hiện đại phục vụ nhu cầu in ấn; có nhiều mẫu mã sổ tay bắt kịp xu hướng để mang đến những gợi ý sáng suốt giúp khách hàng có được những sự lựa chọn thông minh nhất.

Nếu như các bạn đang có nhu cầu thực hiện in sổ tay lò xo làm quà tặng hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ in ấn Alona. Là đơn vị in ấn chất lượng hàng đầu với kinh nghiệm và chuyên môn cao chúng tôi bảo đảm sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm sổ tay làm quà tặng ý nghĩa và chất lượng nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những chia sẻ trên đây của chúng tôi.

Alona - Vũ trụ in ấn Online