Những điều bạn chưa biết về card visit dập nổi

Trong hoạt động kinh doanh thì không còn xa lạ gì với “chứng minh mini” card visit. Loại ấn phẩm đặc biệt này vừa thể hiện sự lịch sự trong giao tiếp vừa quảng bá hình ảnh và thương hiệu một cách hiệu quả. Bởi vậy, nhu cầu in card visit được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Trong số những loại card visit đang được ưa chuộng hiện nay thì dòng dập nổi là “khả ái” nhất.
Để hiểu rõ hơn lý do vì sao loại card visit dập nổi này lại được ưa chuộng đến vậy mời các bạn tham khảo bài viết sau đây:

Ưu điểm của card visit dập nổi
Không giống như các loại card visit được in thông thường, loại dập nổi này mang vẻ ngoài đặc biệt và sở hữu những ưu điểm vô cùng vượt trội. Ưu điểm đó chính là card visit dập nổi có khả năng tạo ra cảm giác khi chạm lên bề mặt của chúng. Việc này khiến người dùng có cảm giác chân thật với tấm card visit.
Ngoài ra, card visit dập nổi còn có vẻ ngoài rất bắt mắt nên dễ thu hút được sự quan tâm của người đối diện. Từ đó, người được nhận card visit sẽ có hứng thú và giữa chúng hơn.


In card visit dập nổi cần lưu ý những gì?
Cũng tương tự như in loại thông thường, khi in card visit dập nổi bạn nên đưa những thông tin trọng tâm, tránh lan man gây mất hiệu quả của tấm card. Bên cạnh đó, in card visit dập nổi cũng có điểm khác biệt bạn cần lưu ý.
Do đặc thù là được dập nổi cho nên phía sau tấm card visit sẽ để lại dấu ấn. Cho nên những kiểu card visit sử dụng cả hai ngôn ngữ với một mặt tiếng Anh, một mặt tiếng Việt thì không nên lựa chọn loại này để tiến hành in.
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kết hợp với kiểu card visit dập chìm để tăng thêm phần sinh động cho tấm card. Để đảm bảo tốt nhất, bạn nên xem qua bản mockup trước để tìm được mẫu phù hợp.

In card visit dập nổi có những công đoạn nào?
Chất liệu giấy dùng để in card visit dập nổi thường dùng là giấy mỹ thuật cao cấp và giấy couche. Lời khuyên cho bạn là không nên in loại giấy quá mỏng hoặc quá dày vì nó gây khó khăn trong quá trình dập nổi.
Sau khi chọn xong chất liệu giấy, bước tiếp theo là chọn loại công nghệ in. Mỗi loại công nghệ in đều có ưu nhược điểm riêng cho nên bạn cần lựa chọn loại hình phù hợp với mình. Nếu chọn công nghệ in kĩ thuật số thì sẽ rút ngắn được thời gian in ấn nhưng giá thành lại cao, còn in offset thì rẻ hơn nhưng lại lâu.
Công đoạn cuối cùng là làm khuôn dập theo thiết kế card visit. Sau khi khuôn làm xong sẽ tiến hành dập từng cái một và kết thúc.

Hi vọng với những thông tin cơ bản về card visit dập nổi trên đây của chúng tôi đã mang lại nhiều điều bổ ích. Gọi ngay chúng tôi nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ nhé!

Alona - Vũ trụ in ấn Online

Alo nà 079 444 9590