In hộp giấy rẻ, đẹp tại TP.HCM theo yêu cầu

Hộp giấy là một giải pháp thay thế hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí cho nhiều doanh nghiệp để vận chuyển và đóng gói các mặt hàng khác nhau. Việc sử dụng bao bì làm từ giấy này đang nổi lên hàng ngày, chính vì vậy nhu cầu in hộp giấy theo yêu cầu cũng ngày một nhiều. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu đơn vị in ấn hộp giấy chất lượng nhé. In hộp giấy có vai trò gì?

In hộp giấy có vai trò gì?

Nhu cầu in hộp giấy là một trong những nhu cầu lớn trong cuộc sống hiện nay. Ngành dịch vụ buôn bán, vận chuyển hàng hóa phát triển thì việc dùng hộp giấy cũng trở nên phổ biến hơn. Chúng ta hãy cùng phân tích các vai trò của dịch vụ in hộp giấy hiện nay nhé:

  • In hộp giấy theo yêu cầu giúp cho người dùng giải quyết được các nhu cầu sử dụng hộp giấy. Chúng ta có thể tự thiết kế hộp giấy, in theo logo thương hiệu của bạn để tạo độ nhận diện. Người mua thấy được hộp giấy in của bạn cũng sẽ ghi nhớ rõ hơn.

  • Nhờ sử dụng dịch vụ in hộp giấy mà các nhà buôn bán, kinh doanh sản phẩm có thể hạn chế các tình trạng làm giả, làm nhái sản phẩm của mình trên thị trường.

Lợi ích khi in hộp giấy

Sự phát triển của dịch vụ in hộp giấy có tốc độ hết sức mạnh mẽ. Dịch vụ in hộp giấy của Alona hiện nay đã được cải tiến mạnh mẽ để mang lại cho người dùng nhiều những lợi ích mà chúng ta không thể ngờ tới.

Vậy những lợi ích của việc sử dụng in bao bì hộp giấy là gì?

In hộp giấy giúp nhận diện thương hiệu

Thứ nhất, in bao bì hộp giấy giúp doanh nghiệp có độ nhận diện thương hiệu cao hơn: Việc in ấn logo, thương hiệu, các thông điệp của sản phẩm và công ty lên hộp giấy giúp cho người dùng ghi nhớ công ty nhiều hơn.

Các họa tiết khác biệt và mang logo của thương hiệu in trên hộp giấy sẽ đến với người dùng một cách nhanh hơn. Thay vì tốn tiền để quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, chúng ta có thể tăng độ nhận diện thông qua ngày chính bao bì sản phẩm.

In hộp giấy giúp giới thiệu sản phẩm

Bạn sẽ thường thấy các hộp giấy được kết hợp in hình ảnh, thông tin thành phần, các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Đây là một cách để người dùng tìm hiểu thông tin sản phẩm của bạn. Cách tiếp cận khách hàng gần gũi này sẽ giúp cho chúng ta nhận được nhiều hiệu quả tích cực.

Đặc biệt, các bao bì thiết kế bắt mắt, thông minh còn sẽ tạo nên hiệu ứng thu hút khách hàng. Các dịch vụ in ấn hiện nay cũng có chất lượng rất cao. Đảm bảo màu sắc và hình ảnh in lên được sắc nét cho nên các bạn hoàn toàn yên tâm in bao bì hộp giấy nhé.

Tiêu chí thúc đẩy mua hàng

Có rất nhiều nhãn hàng chọn cách tạo nên bao bì đẹp để thu hút người mua. Ví dụ như mỹ phẩm, có rất nhiều thiết kế kiểu dáng đồ makeup khác nhau, thiết kế tinh tế và đẹp mắt để thu hút người dùng. Cũng như vậy, một sản phẩm có một bao bì đẹp, đánh vào sở thích khách hàng thì sẽ bán được nhiều hơn.

Có nhiều người chỉ vì sưu tầm đủ các mẫu hộp của sản phẩm đó mà họ sẵn sàng bỏ ra mua hàng lố sản phẩm của bạn.

Trong việc in hộp giấy, nếu chúng ta thiết kế được các mẫu hộp chất lượng, thu hút thì cũng là một cách thúc đẩy doanh thu rất lớn.

Tiết kiệm chi phí

Theo đó, dịch vụ in bao bì hộp giấy là một cách giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí in ấn bao bì. Chúng ta sử dụng giấy thì sẽ đỡ tốn chi phí hơn so với sử dụng các nguyên liệu khác.

Đặc biệt, nếu như bạn tìm chọn đến các cơ sở in ấn chất lượng cao thì chúng ta có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Alona tự hào là đơn vị cung cấp giá in ấn hộp giấy rẻ nhất trên thị trường với nhiều mức dịch vụ và giá cả khác nhau để các bạn tham khảo.

Tiết kiệm chi phí

Kiểu dáng vỏ hộp giấy thường thấy

In hộp giấy phát triển trên thị trường không chỉ nhờ chi phí rẻ mà còn nhờ vào sự thông minh trong thiết kế kiểu dáng.

Kiểu dáng vỏ hộp giấy thường thấy có thể dựa vào các kích thước của sản phẩm. Các kiểu dáng chủ yếu là hộp hình vuông, hình chữ nhật. Các kiểu hộp như đa giác, lục giác cũng có nhưng tương đối hiếm so với sự phổ biến của hình vuông, hình chữ nhật.

Hộp có thể là kiểu hộp liền nắp hoặc hộp có thân và nắp tách rời. Nhìn chung các kiểu dáng vỏ hộp này thì phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Kiểu dáng hộp giấy cũng là một trong những tiêu chí thu hút và gây ấn tượng với khách hàng. Chính vì vậy các bạn cũng nên có những suy nghĩ cẩn trọng trong việc chọn kiểu dạng hộp giấy nhé.

Chất liệu in hộp giấy

Hộp giấy được in tại các cơ sở uy tín có nhiều loại giấy được sử dụng khác nhau. Ở Alona, chúng tôi luôn tuyển chọn các loại hộp giấy được làm từ giấy chất lượng cao. Hai loại giấy in hộp phổ biến nhất là Ivory và Duplex.

In hộp giấy bằng giấy Ivory

In hộp giấy bằng giấy Ivory là một trong những dịch vụ được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Giấy ivory thường dùng cho sản phẩm gì? Nhìn chung các sản phẩm như hộp giày, bao bì thực phẩm, hộp diêm... sẽ được in bằng giấy Ivory.

Giấy Ivory là loại giấy cao cấp có mặt được trắng phủ, có độ mịn và được xử lý trước khi đem đi in hộp. Loại giấy này nhẹ, dai, xốp và có khả năng chịu lực tốt. Định lượng giấy Ivory có thể thay đổi theo nhiều gsm khác nhau cho nên có thể thay đổi linh hoạt theo công dụng của các loại hộp giấy.

In hộp giấy bằng giấy Duplex

In hộp bằng giấy Duplex là một trong những dạng hộp cao cấp, cũng có mặt được trắng phủ, độ sáng và độ mịn. Các doanh nghiệp thường rất thích sử dụng giấy Duplex để in hộp giấy phục vụ cho nhu cầu của mình.

Mặt khác, hàng hóa khi đóng gói trong các loại hộp Duplex cũng được bảo quản một cách an toàn và chắc chắn. Dòng hộp giấy Duplex cũng không kén chọn mặt hàng, có để đựng nhiều hàng hóa khác nhau.

Các kỹ thuật gia công hộp giấy

Alona là đơn vị in ấn hộp giấy giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều kỹ thuật gia công hộp giấy chất lượng. Nhìn chung hiện nay các đơn vị thường sử dụng các kỹ thuật sau:

  • Kỹ thuật in ép kim bao bì giấy: Đây là là thuật dùng ép kim nhũ bạc, nhũ vàng các dòng chữ bạn muốn nhấn mạnh, logo, biểu tượng của thương hiệu.

  • Kỹ thuật cán màng mờ, bóng bao bì: Dùng để giữ cho màu in trên hộp lúc nào cũng tươi sáng, sắc nét và hạn chế thấm nước, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

  • Kỹ thuật dập chìm, dập nổi bao bì: Cũng là kỹ thuật tạo nên điểm nhấn cho hộp giấy, mang tính thẩm mỹ cao

  • Kỹ thuật phủ UV trên bao bì: In hộp giấy sử dụng kỹ thuật phủ UV trên bao bì rất nhiều. Nó giúp cho bao bì có độ sáng hơn và thu hút người dùng hơn.

  • Kỹ thuấn cấn bế trong in bao bì: với kỹ thuật này, nhà in sẽ tạo ra nhiều khuôn bế khác nhau cho mẫu hộp in theo nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể thông qua kích thước sản phẩm, các chiến dịch marketing để có thể yêu cầu xưởng in cấn bế theo bạn.

Một số mẫu in hộp giấy đẹp hiện nay

Ngày nay có nhiều mẫu hộp giấy khác nhau với nhiều ưu điểm về hình dáng, màu sắc, kích thước. Đặc biệt các bạn có thể tham khảo các mẫu hộp giấy đẹp mà Alona cung cấp dưới đây.

Một số mẫu in hộp giấy đẹp hiện nay

Một số mẫu in hộp giấy đẹp hiện nay

Một số mẫu in hộp giấy đẹp hiện nayNgoài ra, để giúp thuận tiện cho việc sử dụng các dịch vụ in ấn, quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo dịch vụ in hộp giấy tại Alona thông qua website hoặc địa chỉ tại Thành phố Hồ Chính Minh.

Hy vọng rằng các bạn sẽ chọn cho mình được những mẫu mã hộp giấy phù hợp, đảm bảo nhu cầu của mình nhé.

Thẻ