In bao lì xì ở đâu cho dịp tết này?

Mỗi dịp tết đến xuân về, mỗi người lại hân hoan háo hức với những dự định mới, những món quà dành tặng gia đình và người thân. Không chỉ sắm sửa cành đào, cành mai, những bộ quần áo mới, mọi người cũng mong muốn có được những bao lì xì xinh đẹp để dành tặng cho những người yêu thương. Biết được điều đó, các cơ sở In bao lì xì đã dốc hết sức trong những ngày cuối năm để mang đến được những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Thiết kế bao lì xì

Nếu như xét theo truyền thống, bao lì xì chỉ có những dáng truyền thống như hình chữ nhật hay màu đỏ là chủ đạo thì hiện nay đã có những kiểu dáng và thiết kế đa dạng hơn nhiều. Bao lì xì được in những hình họa và màu sắc nổi bật với đủ thể loại và theo những xu hướng khác nhau. Đội ngũ thiết kế của các đơn vị in bao lì xì thương phải làm việc rất tốt bật vào những ngày cuối năm để có thể đưa ra được những bản thiết kế đẹp nhất, mang lại những điểm nhấn đặc biệt nhỏ xinh cho tết.


Chất lượng bao lì xì

Nếu như nhiệm vụ của đội ngũ thiết kế là tạo nên một hình ảnh bao lì xì thật đẹp, mang không khí tết đến xuân về thì đội ngũ sản xuất lại có nhiệm vụ tạo ra những sản phẩm bao lì xì có chất lượng tốt nhất. Chất lượng ở đây đó là nói đến tất cả mọi khâu từ chọn chất liệu đầu vào cho đến sản xuất ra thành phẩm cuối cùng. Những chất liệu giấy sử dụng để sản xuất bao lì xì thường mỏng và nhẹ, thể hiện được sự tinh tế. Những loại mực được lựa chọn để in bao lì xì cũng được chú ý vì nó ảnh hưởng đến màu sắc thể hiện trên sản phẩm cuối cùng. Và điều quan trọng là chất liệu bao lì xì phải là loại giấy đảm bảo an toàn với người dùng vì những đối tượng tiếp xúc nhiều với bao lì xì mỗi dịp tết là trẻ em.


Có thể thấy để in bao lì xì đẹp, để tạo nên được một sản phẩm đặc biệt cho mùa lễ hội, các hãng sản xuất cần phải mất rất nhiều công sức và sự kỳ công. Dù chỉ là một bao lì xì nhỏ cũng chứa đựng trong đó là công sức của rất nhiều người. Vì vậy, rất mong có được sự trân trọng của khách hàng đến những sản phẩm, đến sự nỗ lựa của cả một đội ngũ lớn. Và nếu bạn muốn mua bao lì xì đẹp, muốn đặt in những sản phẩm riêng thì có thể liên hệ với Công ty TNHH Alona chúng tôi. Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và giúp đỡ hết lòng.

Alona - Vũ trụ in ấn Online