Giới thiệu dịch vụ in decal tại Alona

In Nhanh Kỹ Thuật Số Alona có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn sử dụng công nghệ hiện đại, tạo ra nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng phong phú. Hiện nay Alona đang cung cấp các dịch vụ in decal pp như In decal các biển quảng cáo và các poster quảng cáo, in decal nhãn bao bì, in decal khuyến mại giới thiệu các sản phẩm… Các sản phẩm in decal được sử dụng trong mọi không gian như dán trong nhà, trên kệ tường, trong các hội trường, hay triển lãm, hội nghị, cửa hàng, showroom, hoặc dán lên các sản phẩm, mặt hàng.

In decal lấy ngay tại TP Hồ Chí Minh

In decal là hình thức in ấn phẩm tự dính tựa như băng dính. Do được tráng sẵn một lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế decal, nhãn sẽ được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Loại keo này không cần phải làm ướt hay nung nóng như các loại keo nóng mà chỉ cần có một áp lực nhẹ, nhãn sẽ dính vào sản phẩm. Decal có 2 loại là trong nhà và ngoài trời. Người ta thường sử dụng decal để làm poster quảng cáo, cán Fomat, hoặc in tranh ảnh dán tường, lịch trang trí…


Quy trình In decal tại In Nhanh Kỹ Thuật Số Alona

Quy trình tiếp nhận và sản xuất theo đơn đặt hàng in decal tại alona

  • Bước 1: Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng, sau đó báo giá in decal và chốt đơn hàng.
  • Bước 2: Tiếp nhận file thiết kế in decal của khách hàng cung cấp nếu đã có.
  • Bước 3: Thiết kế mẫu decal gửi khách để kiểm duyệt đến khi ưng ý nhất và thống nhất in nếu chưa có thiết kế.
  • Bước 4: In thử mẫu để khách hàng kiểm tra ký duyệt nội dung và màu sắc.
  • Bước 5: Chuyển xuống xưởng in decal để in ấn hoàn thiện sản phẩm, kiểm tra sản phẩm trước khi giao hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn, in decal hay thiết kế tờ rơi siêu thị giá rẻ mà bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ in ấn uy tín nào. Hãy đến ngay với In Nhanh Kỹ Thuật Số Alona Với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn tờ rơi, cùng cơ sở vật chất với các trang thiết bị máy móc hiện đại, mực in, giấy in chất lượng, Alona đã giúp rất nhiều doanh nghiệp thành công trong việc quảng bá sản phẩm của mình đến khách hàng bằng những mẫu in decal đẹp giá rẻ, chất lượng cao. In Nhanh Kỹ Thuật Số Alona với những ưu điểm nổi bật như giá thành hợp lí, không qua trung gian và đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm... Alona tin tưởng sẽ đáp ứng nhanh chóng được mọi nhu cầu của khách hàng, chắc chắn In Nhanh Kỹ Thuật Số Alona sẽ không làm bạn thất vọng.

Alona - Vũ trụ in ấn Online

Alo nà 079 444 9590