Dịch vụ in ấn và thiết kế hàng đầu Việt Nam

Thiết kế và một công cụ để các nhà doanh nghiệp có thể sáng tạo và quảng bá sản phẩm một cách dễ dàng đối với công chúng. Trong thời buổi công nghệ kỹ thuật phát triển hiện nay, thiết kế càng ngày càng được coi trong hơn đòi hỏi các nhà thiết kế cũng phải nỗ lực hết mình để có thể đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Dịch vụ thiết kế hàng đầu Việt Nam

Doanh nghiệp nào cũng muốn những sản phẩm truyền thông phải thật đẹp, thật bắt mắt khách hàng nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn nhân lực có kỹ năng về thiết kế. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, dịch vụ thiết kế và in ấn Alona ra đời với mục đích tạo ra cho các doanh nghiệp những sản phẩm truyền thông tinh tế và phù hợp nhất để quảng bá thương hiệu.


Công ty TNHH Alona được đánh giá là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn đẹp và tinh tế nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhà thiết kế có con mắt thẩm mỹ cao, phù hợp với con mắt thẩm mỹ của số đông con người, chúng tôi luôn tạo ra cho khách hàng những sản phẩm truyền thông đẹp, tinh tế mà vô cùng đơn giản để có thể truyền tải thông điệp một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Một sản phẩm truyền thông đẹp không phải mà một sản phẩm thiết kế màu mè, sặc sỡ cùng nhiều hoạ tiết và hoa văn nổi bật. Sản phẩm truyền thông đẹp là loại sản phẩm không quá sặc sỡ nhưng vẫn mang đến được thông điệp đối với khách hàng và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Xu hướng hiện đại khá thích những sản phẩm đơn giản nhưng tinh tế chứ không thích những sản phẩm quá cầu kì, vì trông sẽ rườm rà và “sến”.

Alona cung cấp những dịch vụ thiết kế nào?

Alona cung cấp hầu hết những dịch vụ thiết kế quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp như bao thư – tiêu đề; danh thiếp – thẻ treo; tờ rơi – tờ gấp; bìa đựng hồ sơ – folder; túi giấy – paper bags; cẩm nang – catalogue; biểu mẫu – carbonless và các dịch vụ thiết kế (design) khác.

Nhà doanh nghiệp có thể đưa ra ý tưởng hoặc nếu không thì những nhà thiết kế của Alona sẽ sáng tạo ý tưởng đến lúc nhà doanh nghiệp ưng ý. Thiết kế là một trong những dịch vụ quan trọng vì một bản thiết kế đẹp sẽ làm tăng mức độ doanh thu và thương hiệu của sản phẩm lên rất nhiều.

Phục vụ với mục tiêu khách hàng là thượng đế, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao nhưng chỉ lấy với mức giá trung bình để có thể phù hợp với nhiều điều kiện kinh tế cũng như nhiều đối tượng doanh nghiệp khác nhau.

Alona - Vũ trụ in ấn Online

Alo nà 0969.190.170