Đặt in sổ tay ở đâu uy tín, chất lượng tốt?

Sổ tay là món đồ vật không thể thiếu trong công việc hàng ngày nhằm lưu trữ lại những thông tin cần thiết. Nếu bạn đang có nhu cầu cần đặt in sổ tay nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín để tham khảo dịch vụ thì Alona sẽ là cái tên sáng giá.

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty TNHH Alona được thành lập vào tháng 9/2016, với hơn 50 nhân viên cả khối văn phòng và sản xuất. Trải qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, Alona hân hạnh đã phục vụ cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Bằng chất lượng dịch vụ, sản phẩm đạt chất lượng cao, rất nhiều khách hàng đã trở thành khách hàng thân thiết và tiếp tục giới thiệu đến nhiều bạn bè.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Công ty mong muốn phát triển toàn diện nhằm mục đích thỏa mãn khách hàng, hợp tác bền vững với các đối tác, tạo giá trị gia tăng và phát triển cho nhân viên, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng. Không những thế, công ty còn phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn và quảng cáo. Dùng độ tin cậy, chất lượng và hiệu quả để xây dựng nên mục tiêu trên.


Cam kết của công ty

Khi đặt in sổ tay hay bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào khác của Alona, thứ đầu tiên mà công ty cam kết chính là chất lượng đã đề ra và đúng tiện độ thời gian với khách hàng. Chất lượng của sản phẩm sẽ là thứ quan trọng nhất mà Alona hướng đến. Và đây cũng chính là yếu tố để Alona được rất nhiều khách hàng đón nhận, tin tưởng và truyền miệng tới nhiều người thân, bạn bè.

Không những thế, chăm sóc khách hàng cũng là thứ mà công ty cực kỳ quan tâm. Alona thấu hiểu rằng, những nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ sẽ là những người mang đến niềm vui trọn vẹn cho khách hàng. Đối với chúng tôi, việc in ra một sản phẩm tốt là chưa đủ, mà khiến khách hàng có cả một trải nghiệm hoàn toàn hài lòng mới là điều tiên quyết.

Điều đáng nói là, đi kèm với chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt, giá cả tại Aloha là cực kỳ cạnh tranh. Nếu bạn muốn in sổ tay giá rẻ Hồ Chí Minh thì Aloha là đơn vị rất uy tín, xứng đáng để lựa chọn.

Nhiều năm kinh nghiệm sản xuất sổ tay

Alona đã thực hiện rất nhiều mẫu sổ tay khác nhau cho rất nhiều khách hàng khắp mọi miền đất nước. Có rất nhiều khách hàng chỉ làm việc từ xa nhưng vẫn hoàn toàn hài lòng với sản phẩm do công ty thiết kế và sản xuất.

Nếu bạn đã có một mẫu sổ tay ưng ý và cần đơn vị đặt in sổ tay với số lượng linh hoạt, chúng tôi có thể giúp bạn sản xuất với nhiều mức số lượng khác nhau. Còn nếu khách hàng vẫn chưa xác định được một mẫu sổ tay cụ thể, thì Alona sẽ có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để giúp bạn thực hiện điều này. Đội ngũ thiết kế của Alona với rất nhiều kinh nghiệm sẽ có những tư vấn đáng giá để tạo nên một sản phẩm thật đúng ý khách hàng.

Với sổ tay, Alona có rất nhiều kích thước như A4, A5, A6 hay B5 là những loại kích thước được nhiều người lựa chọn nhất. Chất liệu bên trong khách hàng có thể lựa chọn giữa giấy Bãi Bằng màu trắng hoặc màu vàng, giấy offset hoặc giấy kraf nâu, kraf trắng. Mỗi loại giấy sẽ có một đặc điểm khác nhau và giá thành khác nhau. Tùy theo sở thích và ngân sách của khách hàng, Alona sẽ có những tư vấn phù hợp. Ví dụ nếu bạn sản xuất sổ tay cho nhân viên trong công ty, mục đích là để ghi chép thông tin thì nên lựa chọn loại giấy dễ ghi, dễ nhìn. Nhưng nếu để làm quà tặng cho bạn bè, bạn có thể lựa chọn loại giấy màu vàng hơn, cổ điển hơn.

Bạn không cần phải đắn đo thêm, tham khảo các loại sổ tay tại Website Alona và đặt in sổ tay Online nhé.