Cách thiết kế mẫu card visit đơn giản mà đẹp

Dù ở bất cứ ngành nghề kinh doanh nào đi chẳng nữa việc sử dụng card visit là vô cùng quan trọng, đây là công cụ hữu ích để giới thiệu cá nhân, tập thể đến khách hàng, đối tác kinh doanh nhanh chóng và làm bạn nhớ đến họ lâu hơn. Card visit cũng là công cụ để để đánh giá được năng lực, trình độ chuyên nghiệp của bạn. Vậy để thiết kế được mẫu card visit đơn giản, hiệu quả trong kinh doanh các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

  • Đọc thêm: Dịch vụ in name card với nhiều kiểu dáng và được in theo nhu cầu 

Vai trò của card visit trong kinh doanh

Sản phẩm tiện dụng trong giao tiếp

Khi không có card visit các đơn vị kinh doanh khi giao tiếp với khách hàng muốn chia sẻ thông tin với khách hàng, đối tác phải loay hoay tìm cho mình giấy bút để khi thông tin liên hệ điều này vừa gây mất lịch sự, thiếu chuyên nghiệp trong kinh doanh. Hãy sử dụng cho mình sản phẩm card visit có chứa đựng tất cả thông tin của bạn và công ty gửi đến khách hàng, đối tác giúp việc giao dịch trở nên chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Tạo được lòng tin cho khách hàng

Khi bạn nói chuyện và giao tiếp với bất kỳ đối tác, khách hàng nào việc giới thiệu cho họ biết bạn là ai, đến từ đầu và kinh doanh trên lĩnh vực gì chắc chắn sẽ giúp bạn củng cố niềm tin trong kinh doanh, tạo được những ấn tượng tốt cho khách hàng. Việc làm này sẽ tạo rất nhiều điện thuận lợi cho công việc kinh doanh của bạn.

Quảng bá hình ảnh hiệu quả

Card visit được đánh giá là một tỏng những phương thức quảng bá hiệu quả và nhanh chóng nhất cho các đơn vị kinh doanh. Khách hàng, đối tác khi cầm trên tay tấm card visit được thiết kế độc đáo chắc chắn sẽ nhớ đến bạn lâu hơn. Điều này sẽ mang lại những lợi ích quảng cáo tuyệt vời, xây dựng hình ảnh thương hiệu rất tốt trong khách hàng.


Cách thiết kế mẫu name card đơn giản, hiệu quả

Để có được những mẫu card visit đơn giản, hiệu quả cần chú ý đến những vấn đề như sau: 

Về nội dung

Nội dung thể hiện trên card visit cần phải được thể hiện một cách khoa học, chắt lọc những thông tin cơ bản nhất như tên cá nhân, chức vụ, tên công ty, thông tin liên hệ (số điện thoại, địa chỉ email, facebook..), địa chỉ công ty… đây là những thông tin cơ bản và đầy đủ nhất cần có cho các đơn vị kinh doanh.

Về thiết kế

Về thiết kế cũng không nên thực hiện quá phức tạp bởi vì nó có thể gây ra cảm giác khó đọc. Nên lựa chọn những hình ảnh thiết kế cần thiết nhất tránh tạo bố cục rối loạn cho name card của bạn.

Về màu sắc

Trong card visit màu sắc rất quan trọng, chúng mang đến những ấn tượng ban đầu của đối tác, khách hàng đến với thương hiệu của bạn. Chính vì vậy hãy lựa chọn màu sắc thực sự phù hợp với màu sắc đặc trưng của công ty, sản phẩm công ty cung cấp để tạo được những ấn tượng ban đầu cho khách hàng. Còn một vấn đề nữa khi lựa chọn màu sắc đó là màu sắc bắt buộc phải có sự tương phản để làm nổi bật thông tin của bạn.

Về chất lượng in

Khi thực hiện in card visit đừng để mất điểm với khách hàng chỉ vì chất lượng in không tốt gây nhòe mực, mùi mực khó chịu, chất liệu in không tốt… điều này sẽ tạo những ấn tượng không mấy tốt đẹp cho bạn. Việc thực hiện in name card không tốn quá nhiều chi phí cho nên đừng vì tiết kiệm khoản tiền nhỏ mà làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.


Tạo nên sự độc đáo, khác biệt: Card visit là bộ mặt của bạn trong kinh doanh, chính vì vậy chúng phải mang màu sắc riêng, không được giống bất kì với những card visit của đơn vị kinh doanh khác. Hãy dựa trên tư vấn của các nhà thiết kế cùng với ý tưởng của mình để tạo ra những mẫu name card độc đáo và hoàn hảo nhất cho bạn.

Nếu như các bạn muốn có được những mẫu card visit, mẫu danh thiếp hiệu quả trong kinh doanh hãy liên hệ ngay với Alona, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tạo ra những sản phẩm name card đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của mình.

Alo nà 079 444 9590