Tìm hiểu về dịch vụ in bao thư của công ty Alona

Công ty TNHH Alona được nhiều người biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn bộ nhận diện thương hiệu được rất nhiều công ty, doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau tin tưởng hợp tác. Về hạng mục in ấn, công ty Alona cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ như in tờ rơi, tờ gấp, in danh thiếp, thẻ treo, in catalogue,…và dịch vụ in bao thư là một trong số đó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin vô cùng hữu ích về dịch vụ in bao thư của công ty Alona dành cho những ai đang muốn tìm hiểu, mời các bạn cùng tham khảo.


Về quy cách

Kích thước: Công ty Alona có thể in bao thư với nhiều loại kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu và mong muốn của từng đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia in ấn Alona, khách hàng nên in theo những quy chuẩn kích thước đã định sẵn, cụ thể như sau: 12x22cm đối với bao cỡ nhỏ, 16x23cm đối với bao cỡ vừa và 25x35cm đối với bao cơ lớn. Đây đều là những kích thước được nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng để in bao thư chuyên nghiệp.

Định lượng giấy: Trên thị trường hiện có bày bán rất nhiều loại giấy để in bao thư khác nhau, có thể kể đến như: giấy Fort, giấy Couche, giấy Kraff, giấy mĩ thuật,… Mỗi loại giấy đều có những đặc điểm nổi trội, riêng biệt, tuy nhiên, trong số đó, loại giấy in bao thư thông dụng nhất vẫn là giấy Fort 80gsm – 230gsm. Loại giấy được làm từ bột giấy xử lý theo phương pháp hóa nghiền giúp loại bỏ được hầu hết lignin, vì thế, giấy không dễ dàng bị ố vàng dưới tác động của môi trường xung quanh, cực kì thích hợp cho việc lưu trữ tài liệu. Ngoài ra, giấy cũng không trải qua tráng phủ nên bề mặt giấy tương đối mịn, không lóa mặt, phù hợp cho việc đọc và viết.

Kỹ thuật in: In Offset, bế dán thành phẩm. Đây là kĩ thuật in ấn được sử dụng khá phổ biến trong ngành in hiện nay. Với phương pháp này, các hình ảnh dính mực in sẽ được ép lên các tấm cao su offset rồi mới ép lên mặt giấy. Ưu điểm của kĩ thuật in offset là chất lượng hình ảnh cao, khả năng ứng dụng in ấn trên nhiều bề mặt và các bản in có tuổi thọ cao hơn.

Giá in bao thư

Chi phí in ấn mà khách hàng phải chi trả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kích thước, chất lượng, quy cách, số lượng bản in. Đặc biệt, Alona có áp dụng phương châm “In càng nhiều, giá càng rẻ” cho khách hàng. Điều này có nghĩa là nếu như quý khách hàng đặt số lượng bản in càng lớn, mức giá mà khách hàng phải chi trả cho đơn hàng sẽ càng rẻ, như vậy khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn.

Alona - Vũ trụ in ấn Online

Alo nà 079 444 9590