Xưởng in lịch tết 2024 giá rẻ, chất lượng tại TP.HCM

Lịch tết là hình thức quà tặng truyền thống nhưng vẫn chưa bao giờ là hết hot. Đây là hình thức quà tặng vừa mang đến cảm giác ấm áp vừa mang lại hiệu quả cao trong việc marketing. Vậy bạn đã tìm được cơ sở in lịch tết 2024 uy tín, giá rẻ chưa? Cùng cập nhật các lưu ý và chia sẻ hữu ích sau đây để có được sản phẩm như ý nhé!

Các dạng lịch tết được sử dụng phổ biến

Khi in lịch tết, bạn sẽ thường được gợi ý các loại lịch phổ biến sau đây: Lịch bloc, lịch để bàn và lịch treo tường. Từng hình thức lịch sẽ có những quy định riêng về kích thước và cấu tạo để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Khách hàng cũng có thể yêu cầu thông tin mình và hình thức mà muốn in lịch tết 2024 cho doanh nghiệp mình.

Các dạng lịch tết được sử dụng phổ biến

Lịch treo tường

Lịch treo tường là một trong những mẫu phô biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi muốn in lịch tết. Thông thường, chúng ta có thể tìm thấy các mẫu lịch treo tường như: Lịch treo tường 1 tờ, lịch treo tường 5 tờ hay loại lịch treo tường 7 tờ với nhiều kích thước như 30x70cm, 40x60cm,... Các mẫu lịch treo tường này thường được nhà sản xuất dùng lò xò hay nẹp cố định với thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.

Lịch để bàn

Lịch để bàn cũng là mẫu lịch được nhiều người biết đến, mẫu lịch này gồm 2 loại là lịch bàn chữ M và lịch chữ A. Mẫu lịch này thường có khoảng 7 hoặc 13 tờ. Lịch để bàn chữ M rất thích hợp với người làm trong văn phòng vì mẫu này thường được thiết kế mục note để người dùng ghi chú những công việc quan trọng để dễ dàng theo dõi và đảm bảo công việc mà mình cần làm.

Lịch để bàn

Lịch bloc

Lịch bloc cũng là một sự lựa chọn mà bạn có thể chọn cho danh mục in lịch tết năm nay. Mẫu lịch này gồm một khánh treo hay còn được gọi là bìa treo cùng với một bộ lịch bloc. Đây là mẫu lịch được các doanh nghiệp ưu tiên để dành tặng cho các đối tác vì chúng có nét tinh tế và sang trọng. Lịch bloc còn có nhiều tên gọi phụ thuộc vào kích thước của nó như: Lịch bloc cực đại, lịch bloc đại, lịch bloc siêu cực đại,...

Bảng báo giá in lịch tết tại Alona

Bảng giá in lịch tết 2024 tại Alona có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, tuỳ vào mục đích và nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng mà bạn nên xem xét khi yêu cầu báo giá:

 • Kích thước lịch: Kích thước của lịch (ví dụ: A4, A3, A2) sẽ ảnh hưởng đến giá in ấn. Lịch lớn hơn thường có giá cao hơn.
 • Số lượng: Số lượng lịch bạn đặt hàng cũng sẽ ảnh hưởng đến giá. Thường thì việc đặt hàng số lượng lớn có thể giúp bạn tiết kiệm được.
 • Loại giấy: Chọn loại giấy và độ dày giấy cũng sẽ ảnh hưởng đến giá trị. Giấy cao cấp và độ dày lớn hơn thường có giá cao hơn.
 • Chất lượng in ấn: Nếu bạn muốn in ấn chất lượng cao với hình ảnh rõ nét và màu sắc sống động, thì giá có thể cao hơn so với in ấn thông thường.
 • Thời hạn giao hàng: Nếu bạn cần lịch tết 2024 càng sớm càng tốt, việc giao hàng trong thời gian ngắn có thể tạo ra chi phí bổ sung.
 • Thiết kế và tùy chỉnh: Nếu bạn có yêu cầu thiết kế đặc biệt hoặc tùy chỉnh, đây cũng có thể làm tăng giá thành.
 • Các yếu tố bổ sung: Các yếu tố khác như lạp đặt, gia công sau in, hoặc in nổi có thể ảnh hưởng đến giá.
Vì vậy, để nhận được báo giá chính xác, hãy liên hệ trực tiếp với Alona và cung cấp thông tin chi tiết về yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ tạo ra một báo giá dựa trên những yếu tố cụ thể này.

Tại sao nên in lịch tết 2024 tại Vũ trụ in ấn Online - Alona

Mặc dù có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ in lịch tết nhưng khách hàng vẫn luôn ưu tiên chọn dịch vụ tại Vũ trụ in ấn Online - Alona bởi những ưu điểm nổi bật mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Tại sao nên in lịch tết 2024 tại Vũ trụ in ấn Online - Alona

 • Nhân viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm chính là ấn tượng đầu tiên luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng về Alona. Khách hàng chỉ cần chia sẻ nhu cầu mình mong muốn, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết và chọn được phương pháp phù hợp.
 • Nếu khách hàng đã có bản thiết kế riêng thì chúng tôi sẽ tư vấn bạn mẫu giấy cũng như quy cách gia công và cách in ấn để có thể giúp mẫu lịch của bạn thêm nổi bật.
 • Alona có đến hơn 1500+ mẫu lịch gồm cả lịch để bàn, lịch treo tường và lịch bloc để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu riêng.
 • Alona là xưởng in lịch trực tiếp, không qua trung gian vì thế khách hàng sẽ luôn nhận được mức giá cạnh tranh nhất.

Quy trình in lịch tết tại Alona

In lịch tết theo yêu cầu chính là một trong các dịch vụ nổi bật của Alona. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn thiết kế riêng và được phục vụ tận tình cho đến khi nhận lại sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Quy trình in lịch tết tại Alona

Khách hàng cũng có thể chọn các thông điệp hay hình ảnh nổi bộ để làm hình ảnh chính cho mẫu lịch của mình. Chất liệu, kích thước cũng như quy trình gia công cũng được linh hoạt theo nhu cầu của doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên có tay nghề cao cùng quy trình chuyên nghiệp sau đây sẽ giúp khách hàng thỏa mãn mọi nhu cầu của mình

 • Tư vấn khách hàng chi tiết mẫu lịch và tiến đến thống nhất loại lịch
 • Tiến hành ký hợp đồng
 • Chờ xét duyệt từ khách hàng và có thể sửa chữa khi cần
 • Nếu được đồng ý thì sẽ tiến hành in ấn lịch tết theo đúng số lượng đã thoả thuận
 • Kiểm tra sản phẩm lần cuối cùng và đóng gói thành phẩm
 • Giao hàng theo đúng lịch hẹn
 • Nghe phản hồi từ khách hàng và đút kết kinh nghiệm

Những lưu ý khi in lịch tết 2024

Để có mẫu lịch tết như mong muốn thì khi tìm đến dịch vụ in lịch tết 2024, khách hàng cần lưu ý các yếu tố sau đây:

Những lưu ý khi in lịch tết 2024

Kích thước lịch tết

Kích thước chính là yếu tố đầu tiên mà bạn cần đặc biệt quan tâm khi in lịch, bạn hãy tham khảo các kích thước chuẩn sau đây nhé:
 • Nếu là mẫu lịch treo tường thì bạn có thể chọn các kích thước cơ bản như 35x70cm hoặc 40x60cm.
 • Nếu là lịch để bàn thì kích thước mà bạn có thể cân nhắc chính là: 15x20cm, 15x24cm, 12x22cm, 16x22cm.
 • Nếu là lịch bloc thì kích thước mà bạn có thể chọn chính là 20x30cm, 25x35cm, 25x40cm, 20x40cm.

Chất liệu

Chất liệu thì cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào mục đích in lịch tết của khách hàng. Alona có đa dạng các chất liệu cần cho việc in lịch kể cả những chất liệu cao cấp với độ mịn cao nhất để giúp thành phẩm thật dẻo dai hoặc giúp sản phẩm có tone màu nổi bật và ấn tượng.

Để đạt được quyền lợi cũng như sự hài lòng cao nhất, bạn có thể cân nhắc sự thoả thuận của 2 bên để có được cái nhìn khách quan nhất. Cũng nhờ đó mà có được sự lựa chọn chất liệu giấy thích hợp nhất. Một số mẫu giấy mà bạn có thể tham khảo cho sản phẩm của mình như: Conqueror, Lotus,....

Chủ đề, nội dung lịch tết

In lịch tết thì chủ đề cũng là yếu tố được nhiều người đặc biệt quan tâm nhất. Chủ đề mà bạn có thể tham khảo nhiều nhất chính là thiên nhiên, đất nước, con người, phong tục tập quán,... Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể chọn hình ảnh hay các thông điệp nội bộ để nâng cao hiệu quả quảng bá của doanh nghiệp.

Mẫu in lịch tết 2024 đẹp, ấn tượng và độc đáo

Alona xin gửi đến bạn một số mẫu lịch đẹp, ấn tượng với thiết kế độc đáo mà bạn có thể tham khảo cho nhu cầu in lịch tết 2024.

Mẫu in lịch tết 1Mẫu in lịch tết 2Mẫu in lịch tết 3Mẫu in lịch tết 4Mẫu in lịch tết 5Mẫu in lịch tết 6Mẫu in lịch tết 7Mẫu in lịch tết 8Mẫu in lịch tết 9Mẫu in lịch tết 10Mẫu in lịch tết 11Mẫu in lịch tết 12

Xưởng in lịch tết 2024 chất lượng cao tại TP.HCM - Alona

Nếu bạn phân vân chưa biết chọn xưởng in lịch tết 2024 uy tín với mức giá tốt thì Alona chính là cái tên mà bạn đừng bỏ qua. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế in ấn nói chung và in lịch nói riêng, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Xưởng in lịch tết 2024 chất lượng cao tại TP.HCM - Alona

 • Alona sở hữu một kho mẫu lịch tết đa dạng, ấn tượng với những chủ đề đa dạng, có thể đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ chuyên viên làm việc chuyên nghiệp theo đúng quy trình và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
 • Chúng tôi làm việc theo quy trình thiết kế cũng như in ấn đồng bộ vì thế có thể giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian cùng chi phí in lịch.
 • Giá thành in lịch tết cạnh tranh cùng với nhiều gói ưu đãi hấp dẫn nhất là khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ hay khách hàng in với số lượng lớn.
Trên đây là tổng hợp các thông tin đánh giá chi tiết giúp bạn có thể phân biệt các mẫu lích cũng như hiểu hơn về quy trình in lịch tết 2024. Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và các trang thiết bị hiện đại, Vũ trụ in ấn Alona tin rằng mình sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn. Hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé!

Alo nà 079 444 9590