Yếu tố quyết định sự thành công của in túi giấy hiện nay

Không khó để bạn có thể nhìn thấy những sản phẩm được đặt trong túi giấy hiện nay. Khi đi mua đồ tại các cửa hàng, người bán sẽ để sản phẩm vào trong các túi giấy thay vì những chiếc túi nylong như trước trông cực kì sang trọng. Hoặc khi tặng quà cho khách hàng thì quà tặng cũng được đựng trong những chiếc túi giấy thể hiện được sự sang trọng, trân trọng và cũng giúp cho việc di chuyển được dễ dàng hơn. Vậy những yếu tố nào đã góp phần tạo nên thành công của túi giấy như hiện nay, khiến chúng trở nên phổ biến như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Chức năng đóng gói và bảo vệ

Công dụng chính của một chiếc túi giấy đó chính là đóng gói sản phẩm và bảo vệ sản phẩm. Bạn có thể để trực tiếp sản phẩm vào túi giấy hoặc cũng có thể thêm một lớp bao bì bọc bên ngoài, sau đó mới đựng trong túi giấy và vận chuyển đi. Vì túi giấy hiện nay hầu hết đều có khả năng chống thấm nước nên cực kì tiện lợi. Ngoài ra thì khi vận chuyển sản phẩm trong túi giấy thì sản phẩm cũng được bảo vệ an toàn hơn trong suốt quá trình di chuyển, tránh được những va đập trực tiếp có thể làm hỏng chúng. Thực tế thì túi giấy vừa làm tốt chức năng bảo vệ, vừa mang tính thẩm mỹ cao hơn so với những chiếc túi nilong sử dụng nhiều khi trước.


Chức năng marketing

Đương nhiên sẽ thật là thiếu sót nếu như không liệt kê in túi giấy đẹp vào là một trong những hình thức truyền thông marketing hiệu quả được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Mỗi doanh nghiệp khi in tí giấy riêng của mình, thường in trên đó thêm tên công ty, logo hoặc slogan của doanh nghiệp để khách hàng khi sử dụng sản phẩm có thể nhớ tới doanh nghiệp cung cấp. Túi giấy còn có thể sử dụng lại nhiều lần, nên mỗi khi khách hàng dùng túi giấy thì lại là một hình thức để nhiều người khác có thể tiếp cận được tới thương hiệu của doanh nghiệp hơn. Cách marketing này khá hiệu quả mà lại cực kì tiết kiệm, không tốn quá nhiều chi phí như các hình thức khác.

Giá trị kinh tế và môi trường

Như đã nói ở trên thì chi phí dành ra cho việc in túi giấy là không hề lớn, nhưng lại mang giá trị không hề nhỏ. Sử dụng túi giấy vừa tiện cho khách hàng, vừa thể hiện được sự trân trọng của doanh nghiệp tới các khách hàng của mình, vừa là hình thức quảng bá thương hiệu, đó là giá trị kinh tế của túi giấy. Ngoài ra thì túi giấy có thể tái chế và là chất liệu thân thiện với môi trường, đó là giá trị môi trường mà túi giấy đem lại.

Nếu cần tư vấn về in ấn túi giấy đẹp, chất lượng, giá rẻ hãy liên hệ trực tiếp Alona để được tư vấn!

Alona - Vũ trụ in ấn Online