Ý nghĩa của việc in túi giấy Kraft hiện nay

Ngày nay, với tiêu chí bảo về môi trường được đặt lên hàng đầu, in giấy kraft đã được các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Chính vì tính ứng dụng cao, nó không những được các nhãn hiệu nổi tiếng tin tưởng và sử dung dùng mà còn được những doanh nghiệp vừa và nhỏ chọn lựa cho việc bao bọc đựng những sản phẩm kinh doanh của mình. Dưới đây, công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một số thông tin cơ bản về dịch vụ in túi giấy Kraft của chúng tôi. Hy vọng nó sẽ đem tới cho bạn những thông tin tham khảo hữu ích và ý nghĩa.

Túi giấy Kraft là gì?

Vậy giấy Kraft là gì? Hiện nay do vấn đề môi trường suy thoái, những loại giấy tái chế đang được nghiên cứu rất nhiều. Vì vậy mà dòng giấy kraft đã được cho ra đời. Giấy Kraft là một loại giấy màu nâu vàng, có khi được tẩy trắng để dễ cho việc sản xuất đa dạng. Đây là dòng giấy tái chế thành công nhất từ công nghệ Kraft. Giấy kraft thường có màu nâu đất hoặc có thể tẩy trắng để nhuộm màu theo ý muốn. Hai mặt của giấy kraft có sự khác biệt là một mặt sẽ trơn láng một mặt hơi sần một tí. Giấy khi được dùn để sản xuất túi được đục lỗ, đóng lỗ đinh và xâu dây mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng khi xách theo. Túi thường được thiết kế theo dáng hình chữ nhật, kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng.


Tại sao túi giấy Kraft lại được ưa chuộng sử dụng? Ý nghĩa của nó là gì?

Giấy Kraft làm được rất nhiều sản phẩm như thiết kế túi đựng cho các hàng hàng quần áo thời trang, thiết kế in card visit, bao thư, letterhead, in túi giấy, in voucher, ruột menu. Các sản phẩm từ giấy kraft được mệnh danh là những sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn hơn cho người sử dụng. Việc sử dụng quá nhiều túi nilon và các sản phẩm làm từ những nguyên liệu khó phân hủy  hàng ngày, một chất khó phân hủy khiến cho chất thải môi trường tăng nhanh chóng mặt gây ô nhiễm môi trường. Sử dụng túi giấy kraft thay thế túi nilon là giải pháp vô cùng hữu hiệu.

Giá in giấy kraft nhìn chung rẻ hơn so với những dòng giấy in mỹ thuật khác. Khi đến với dịch vụ in giấy Kraft của cong ty Alona, quý khách sẽ được tư vấn những chất lượng giấy và các mẫu thiết kế khác nhau sao cho phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. Với đội ngủ nhân viên tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ in giấy Kraft hài lòng và xứng đáng với giá thành bỏ ra.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc truy cập website để biết thêm những thông tin chi tiết.

Alona - Vũ trụ in ấn Online