Xu hướng thiết kế túi giấy mới nhất hiện nay

Đối mặt với nạn ô nhiễm môi trường đang diển ra ngày một nghiêm trọng, các sản phẩm bằng nilon ít được sử dụng hoặc huỷ bỏ. Trong đó các loại túi, bao bì nilon dần được thay thế bằng các loại túi giấy. Túi giấy đang được sử dụng rộng rãi với nhiều công dụng khác nhau. Đặc biệt khi có in logo và bộ hệ thống thương hiệu, túi giấy sẽ trở thành sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong mỗi doanh nghiệp, cửa hàng  trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất. Một mẫu túi giấy có thiết kế, in ấn đẹp mắt, sang trọng sẽ tạo nên hình ảnh, phong cách của doanh nghiệp, để lại ấn tượng đẹp trong mắt khách hàng. Vậy đâu là xu hướng thiết kế túi giấy mới nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Các mẫu túi giấy được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau, là công cụ để đựng những món quà tặng trong cuộc sống, đựng đồ dùng cá nhân hoặc các loại giấy tờ cần thiết khi đi ra ngoài đối với phái nữ, là túi đựng sản phẩm hoặc quà tặng của một công ty,… dù được sử dụng với công dụng nào thì túi giấy cũng cần có những thiết kế thời thượng và ấn tượng.


Chất liệu túi giấy lựa chọn thân thiện với môi trường

Đứng trước tình cảnh môi trường bị đe doạ trầm trọng bởi các sản phẩm từ nhựa, nylon thì các phương án sử dụng túi giấy, đặc biệt là các loại túi giấy từ các chất liệu được cho là thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng hoặc tái chế được vô cùng ưa chuộng. Nắm được yêu cầu đó, các công ty in ấn bắt đầu sử dụng chất liệu giấy tái chế Kraff. Đây được coi là loại giất thân thiện vowsi môi trường vì bên cạnh việc có thể tái sử dụng nhiều lần, chúng có thời gian phân huỷ rấtt nhanh và không gây ô nhiễm cho môi trường.

Thiết kế đơn giản, tinh tế

Bên cạnh chất liệu thân thiện với môi trường, thiết kế của túi giấy cũng cần tạo thiện cảm với người nhìn. Xu hướng thiết kế trong những năm gần đây được coi trọng là hướng đến sự đơn giản mà tinh tế. Các hoạ tiết được vẽ bằng tay khéo kéo trang nhã, màu sắc đơn giản, nổi bật sẽ tạ được sự sang trọng cho chiếc túi và đề cao được giá trị sản phẩm được cất bên trong, thể hiện thành ý của người bán, người tặng.

Khác biệt trong mẫu túi giấy in hàng loạt

Nhiều công ty lựa chọn hình thức in hàng loạt để tiết kiệm chi phí sản xuất tuy nhiên điều này dễ gây ra cảm giác nhàm chán, giảm hiệu quả sử dụng của túi giấy. Chính vì thế cần tạo sự khác biệt trong các mẫu túi in hàng loạt như về màu sắc, thayđổi một vài chi tiết,…

Để được tư vấn hiệu quả về các vấn đề thiết kế túi giấy, bạn có thể đến với Alona!

Alona - Vũ trụ in ấn Online