Xu hướng thiết kế túi giấy đựng quà tết 2022

Xu hướng thiết kế túi giấy đựng quà tết 2022 được Alona cập nhật từ rất sớm để đáp ứng nhu cầu in túi giấy đựng quà tết của khách hàng. Hãy tham khảo nhé . Vậy túi giấy đựng quà tết 2022 có những điểm mới gì trong thiết kế, nguyên liệu sản xuất hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.

Sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường

Tiết kiệm, tối ưu hóa chi phí là điều rất cần thiết hiện nay nên chất liệu giấy vẫn được ưu tiên lựa chọn để sản xuất túi đựng quà tết. Túi giấy đựng quà vừa có thể tái sử dụng nhiều lần vừa góp phần bảo vệ môi trường, thân thiện với con người nên có ý nghĩa lớn đối với xã hội.


Thiết kế sáng tạo, tối giản

Tính thẩm mỹ ngày càng được người tiêu dùng chú trọng hơn đặc biệt là trong các dịp lễ quan trọng như dịp tết đầu năm mới. Điều này đòi hỏi thiết kế túi giấy đựng quà tết 2022 phải sáng tạo và thay đổi linh hoạt theo xu hướng thẩm mỹ của khách hàng hiện nay để tạo nên sự thu hút và ấn tượng hơn. Trong đó, có thể thấy phong cách thiết kế túi giấy vintage rất được ưa chuộng trong những năm gần đây vì chúng mang phong cách hoài cổ, nhắn nhủ chúng ta về những văn hóa xa xưa chân thực và gần gũi nhất là trong dịp tết cổ truyền của người Việt.
Bên cạnh đó, thiết kế tối giản cũng là một trong những điểm mới trong năm 2022 khi, chỉ cần đơn giản có điểm nhấn gây ấn tượng cho khách hàng sẽ khiến cho người dùng cảm thấy thực sự hài lòng khi cầm trên tay túi giấy.

Sử dụng chủ đề phù hợp với dịp tết

Tết đến xuân về là biểu hiện của sự quây quần, gắn kết yêu thương, muôn hoa đua nở, cây hoa đâm chồi nảy lộc… cho nên việc thiết kế những túi giấy đựng quà với nội dung hình ảnh nằm trong các chủ đề trên đang là xu hướng được nhiều đơn vị in ấn thực hiện, giúp truyền tải không khí tết thật tốt đến mọi người.

Trung thực hơn trong chất liệu túi giấy đựng quà

Ngành công nghiệp sản xuất đang có xu hướng phát triển rất mạnh mẽ để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dùng, tuy nhiên để tạo ra giá trị bền vững chiếm lĩnh được niềm tin của khách hàng hàng cần phải trung thực trong sản xuất có như vậy mới tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng.


Thích nghi với xu hướng thương mại điện tử trong kinh doanh

Xu hướng kinh doanh năm 2022 đang hướng đến kinh doanh online, chính vì đề phù hợp hơn với hình thức kinh doanh cần phải thiết kế bao bì có những yếu tố sáng tạo bắt mắt, mang tính quảng cáo hơn. Túi giấy cần phải đầu tư nhiều về chất liệu, chất lượng hình ảnh vì đây cũng chính là một trong những tiêu chí để khách hàng đánh giá chất lượng sản phẩm của bạn. Ngoài ra để đảm bảo vệ chuyển hàng hóa được an toàn cần phải lựa chọn những chất liệu tốt hạn chế những va chạm khi vận chuyển.
Nếu như các bạn muốn thực hiện in túi giấy đựng quà tết theo đúng xu hướng năm 2022 hãy liên hệ ngay với Alona, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành phải chăng, hỗ trợ chiến lược kinh doanh để phát triển thương hiệu của bạn.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.