Xu hướng sử dụng túi giấy năm 2022

Chúng ta đang bước những bước đầu tiên trong thềm năm mới 2022 hứa hẹn những sự thay đổi bùng nổ về nhiều khía cạnh trong cuộc sống, trong đó có việc túi giấy sẽ dần thay thế cho các loại túi ni lông và trở thành chất liệu bao bì chủ yếu. Điều này càng được khẳng định hơn khi chúng ta đang cố gắng sử dụng các loại chất liệu thân thiện với môi trường, tránh sử dụng các loại túi khó phân hủy. Để tìm hiểu kĩ hơn về xu hướng này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Túi giấy thân thiện với môi trường

Túi giấy được làm chủ yếu bởi chất liệu Kraft, đây là chất liệu có thể dễ dàng phân hủy trong thời gian ngắn, thân thiện và không hề làm ảnh hưởng tới môi trường. Giá thành của loại giấy Kraft này cũng tương đối rẻ nên hoàn toàn có thể thay thế cho những loại túi ni lông, túi bóng như hiện nay. Nếu như túi ni lông chỉ sử dụng được một lần, hoặc do thói quen của con người túi ni lông dùng xong là vứt đi luôn thì túi giấy với chất liệu giấy Kraft có thể tái sử dụng nhiều lần. Túi rất bền, dùng được rất lâu, cực kì tiện lợi với mọi sinh hoạt trong đời sống.

Túi giấy được sử dụng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống

Một chiếc túi giấy hoàn toàn không chỉ có công dụng đựng thức ăn, đựng thực phẩm hằng ngày mà nó còn có thể ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác mà chúng ta cũng có thể thấy một cách rõ ràng. Ví dụ như khi đi mua sắm quần áo, người ta cũng sử dụng túi giấy để đựng đồ cho bạn mang về. Khi đi mua bánh kẹo, rượu bia, nhà sản xuất cũng làm sẵn túi giấy để bạn có thể mang xách một cách dễ dàng mà không cần dùng tới túi ni lông. Túi giấy hoàn toàn có thể được thiết kế một cách thu hút và đẹp mắt để sử dụng vào mọi vấn đề trong cuộc sống.


Đẩy mạnh sử dụng túi giấy trong quảng cáo

Túi giấy sử dụng trong quảng cáo ư, tại sao không? Đó sẽ là xu hướng cực kì hot trong lĩnh vực marketing cho năm 2022 đó. Bên cạnh việc sử dụng những loại giấy Couches hay Duplex đã quá quen thuộc và nhàm chán thì việc quảng cáo với những chiếc túi giấy Kraft sẽ là điểm nhấn sáng tạo cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài điểm sáng tạo trong thiết kế thì nó cũng có thể làm giảm chi phí một cách đáng kể nữa đó.

Túi giấy Kraft cũng hoàn toàn có thể in được mọi họa tiết, hoa văn mà doanh nghiệp mong muốn nên hoàn toàn không cần lo lắng xem liệu nó có đẹp, có thu hút như những chiếc túi khác không nữa, thật sự đáng để thử!

Alona - Vũ trụ in ấn Online