Xu hướng in túi giấy cho các shop thời trang

Nền công nghiệp sản xuất quần áo thời trang đang đạt được những bước phát triển lớn trong nhiều thập kỉ gần đây bởi mức sống cao hơn của toàn xã hội. Nhờ vậy mà các ngành sản xuất những đồ liên quan cũng có cơ hội phát triển theo. Trong đó, không thể không kể đến ngành sản xuất túi, bao bì để đựng quần áo tại các cửa hàng thời trang. Và hiện nay đang có một xu hướng trong nhiều cửa hàng lớn là thay vì sử dụng túi nylon, họ in túi giấy để sử dụng cho cơ sở mình.

Nguyên nhân của xu hướng này được cho là bắt nguồn từ một số nguyên nhân sau đây:

Khách hàng đánh giá cao hơn 

Cuộc sống hiện đại, văn minh làm cho con người cũng dần có ý thức hơn trong vấn đề bảo vệ môi trường. Đặc biệt là những người trẻ, họ đang dần có những suy nghĩ tích cực hơn trong việc giữ gìn thế giới sống của mình và cố gắng hết sức giảm thiểu rác thải nhựa và nylon. Là những khách hàng quen thuộc tại các shop thời trang, những người trẻ văn minh sẽ luôn có sự so sánh và có thiện cảm hơn với những cửa hàng nào đưa ra các chiến dịch hoặc sử dụng túi giấy đựng quần áo. Một số nghiên cứu nho nhỏ đã chỉ ra rằng, những cửa hàng sử dụng túi giấy in và có ý thức tôn trọng môi trường sẽ nhận được nhiều review tích cực và giới thiệu mua hàng hơn là các cửa hàng không làm vậy.


Một biện pháp quảng cáo hợp thời

Sau khi mua đồ về, khách hàng sẽ thường có xu hướng giữ lại những chiếc túi giấy xinh xinh để làm túi đựng quà hoặc bỏ những đồ cá nhân. Hiểu được tâm lí đó, nhiều cửa hàng đã in lên túi giấy những logo và slogan của cửa hàng mình hoặc trích những câu quote có ý nghĩa. Điều đó vừa mang lại sự thích thú cho khách hàng, đồng thời cũng giúp cho tên tuổi thương hiệu được khắc sâu hơn trong tâm trí khách hàng.

Thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Dù là một cửa hàng nhỏ hay lớn thì shop của bạn cũng được coi như một doanh nghiệp thu nhỏ, thu được một nguồn lợi kinh tế không nhỏ từ môi trường. Vậy nên một điều thiết thực là bạn thu được lợi ích từ xã hội thì bạn cũng phải thực hiện những trách nhiệm để làm cho xã hội ấy ngày càng tốt đẹp hơn. Sử dụng túi giấy in là một trong những cách để bạn thực hiện trách nhiệm với môi trường. tạo nên một phần tốt đẹp hơn cho xã hội.

Với những nguyên nhân quá đúng đắn và sâu sắc kể trên, các shop thời trang thực sự nên in túi giấy làm bao bì cho quần áo của mình. Alona luôn chờ đợi để cùng các bạn thay đổi diện mạo cho shop thời trang.

Alona - Vũ trụ in ấn Online