Xu hướng in lịch tết năm 2022

Dịp tết năm 2022 lại sắp đến, nhu cầu in lịch tết cũng từ được tăng lên, phần lớp tập trung vào các doanh nghiệp kinh doanh bởi vì lịch tế là sản phẩm tri ân đến nhân viên, đối tác, khách hàng sau một năm làm việc với nhau bên cạnh đó chúng còn là công cụ quảng cáo hiệu quả.

In lịch để bàn chữ A với họa tiết ngộ nghĩnh

Trong các loại lịch để bàn, lịch chữ A là loại lịch được sử dụng phổ biết nhất trong việc lựa chọn lịch tết tặng cho khách hàng, đối tác hay nhân viên. Về công dụng lịch để bàn rất tiện dụng sử dụng đối với nhân viên văn phòng bởi vì ngoài xem ngày tháng đây còn được sử dụng để ghi lại những nội dung công việc quan trọng cần thực hiện
Trước đây lịch để bàn chữ A thường được in phong cảnh, tranh dân gian và hoa lá, tuy nhiên những năm gần đây xu hướng in hình ảnh ngộ nghĩnh được sử dụng rất phổ biến. Lấy cảm hứng từ những hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh mang phong cách tết dân gian, mang ý nghĩa cổ vũ tinh thần làm việc, bên cạnh đó là sự khéo léo trong việc sử dụng logo và những hình ảnh đặc trưng của công ty.


Sử dụng câu đối trên lịch tết

Đây là một xu hướng in ấn không thể bỏ qua trong việc in ấn lịch tết hiện nay, việc sử dụng những câu đối đáp ngắn gọn ý nghĩa giúp truyền tải thông điệp đến người xem, chủ đề xoay quanh đó là sự đối đáp giữa xếp và nhân viên, hay giữa nhân viên đối với khách hàng…
Thay vì việc sử dụng những câu ca giao được sử dụng trong rất nhiều năm qua hãy sử dụng những câu đối đáp mang tính gần gũi, hài hướng đúng với thực tế công việc, đây sẽ là điều làm hấp dẫn những người xem.

In lịch bloc lớn

Nếu như trước đây những sản phẩm lịch bloc treo tường được thiết kế với kích thước nhỏ chủ yếu từ 14,5 đến 20,5cm thì năm 2022 xu hướng trong việc thiết kế kích thước có thể lên đến từ 20 x 30cm thậm chí là 25 x 35cm, sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng. Khi sử dụng loại lịch này trong in ấn các công ty có thể khéo léo sử dụng các hình ảnh của công ty mình, ngoài việc xem ngày tháng tốt còn rất tạo được rất nhiều ấn tượng đến người xem.

Xu hướng in hình ảnh sản phẩm và doanh nghiệp

Để tận dụng tối đa ý nghĩa quảng cáo của bao bì giấy hiện nay xu hướng in lịch tết năm 2022 sử dụng hình sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp được rất nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn. Hầu hết các mẫu lịch tết hiện nay đều được ưu ái sử dụng phương pháp này, chúng mang phong cách hiện đại, tinh tế hơn rất nhiều phong cách trước kia. Vừa là sản phẩm mang ý nghĩa quà tặng vừa mang đến hiệu quả quảng cáo tốt, giúp người xem ghi nhớ rõ về hình ảnh công ty của bạn.

In lịch tết 2022 ở đâu chất lượng?

Lịch tết có ý nghĩa rất quan trọng trong kinh doanh chính vì vậy khi thực hiện in ấn các đơn vị kinh doanh cần phải thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị in. Alona là đơn vị hàng đầu trong việc thực hiện in ấn nói chung và in ấn lịch tết cho các đơn vị kinh doanh chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm lịch chất lượng nhất nhờ công nghệ in ấn hiện đại, chất lượng chuyên môn của đơn vị in ấn cao.
Để được tư vấn chi tiết hơn về in lịch tết để bàn năm 2022 các bạn hãy liên hệ với Alona nhé, cảm ơn đã quan tâm đến chia sẻ.