Vì sao nên in ấn hộp giấy đựng dược phẩm?

Hộp giấy đựng dược phẩm chất lượng với thiết kế đẹp và giá thành rẻ sẽ phải được sản xuất theo yêu cầu nghiêm ngặt. Lợi ích của hộp giấy đối với mặt hàng dược phẩm là gì? và có những tiêu chuẩn nào mà hộp giấy để đựng dược phẩm cần phải tuân thủ theo? Hãy cùng với Công ty Alona tìm hiểu nhé.

Công dụng của hộp giấy để đựng dược phẩm: Cũng như là nhiều loại hàng hóa khác như thực phẩm, nông sản, trang thiết bị máy móc hay mỹ phẩm… thì hộp giấy đựng dược phẩm cũng có những công dụng nhất định. Trong đó thì nó mang lại những lợi ích cụ thể như sau:

- Cất giữ và bảo quản dược phẩm trong một điều kiện tốt nhất: Những hộp giấy được sản xuất dành riêng cho mặt hàng dược phẩm có nhiệm vụ chính đó là bảo quản dược phẩm luôn ở trong môi trường ở điều kiện tốt nhất. Mặt khác thì khi vận chuyển các loại dược phẩm cũng không bị hỏng hay thất thoát, đặc biệt là những loại dược phẩm ở dạng dung dịch lỏng nên đựng ở chai lọ.

- Hộp giấy có chức năng là công dụng để tuyên truyền, truyền thông: Ngoài công dụng chính là hộp giấy là đựng dược phẩm thì hộp giấy còn có vai trò rất lớn trong hoạt động quảng cáo và tuyên truyền, truyền thông hiệu quả cho chính sản phẩm và thương hiệu của đơn vị sản xuất dược phẩm. Theo đó thì trên vỏ hộp giấy đựng dược phẩm sẽ được in các thông tin và hình ảnh, logo thương hiệu của dược phẩm và của công ty sản xuất.

- Hộp giấy đựng dược phẩm cung cấp thông tin và chỉ dẫn hướng dẫn sử dụng cho quý khách hàng: Phần vỏ của hộp giấy đựng dược phẩm sẽ được in ấn các loại thông tin quan trọng như là tên thuốc, thành phần của dược phẩm, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng… Các thông tin này sẽ giúp cho người tiêu dùng hiểu rõ hơn về thành phần cũng như là công dụng của sản phẩm, để biết được mình sử dụng loại thuốc có phù hợp hay không.


Tiêu chí để sản xuất hộp giấy đựng dược phẩm chất lượng với thiết kế đẹp nhưng giá thành rẻ: Hộp giấy đựng dược phẩm có chất lượng đạt đúng tiêu chuẩn quy định sẽ phải có đầy đủ những thông tin của các loại dược phẩm mà hộp giấy đó đựng. Những thông tin đó chính là: tên và nhãn hiệu của dược phẩm, thành phần và những định lượng của thành phần của dược phẩm, liều lượng và hướng dẫn sử dụng, chống chỉ định với người khác, những phản ứng phụ nếu có khi sử dụng thuốc, ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng của thuốc, doanh nghiệp sản xuất hoặc xuất nhập khẩu thuốc.

Hộp giấy đựng dược phẩm với chất lượng cao, thiết kế đẹp mà giá thành rẻ sẽ mang tới sự chuyên nghiệp và sang trọng cho chính sản phẩm đó. Đây cũng là một cách để gây ấn tượng với người tiêu dùng dược phẩm. Liên hệ ngay với Công ty Alona chúng tôi để In hộp giấy và được tư vấn tốt nhất.

Alona - Vũ trụ in ấn Online