Vì sao doanh nghiệp cần in sổ tay công ty?

Hiện nay nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức in sổ tay công ty để phát cho mỗi nhân sự của doanh nghiệp mình. Vậy vì sao các doanh nghiệp lại đầu tư in sổ tay cho công ty mình? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Sổ tay công ty - mang lại giá trị truyền thông nội bộ

Sổ tay công ty thường sẽ in nội dung là những quy tắc trong doanh nghiệp cũng như là khái quát về lịch sử, sử mệnh của doanh nghiệp. Điều đó sẽ tạo văn hóa cho doanh nghiệp cũng như để mỗi nhân sự tự hào về công ty, tổ chức của mình.


Sổ tay công ty sẽ giúp các nhân viên chủ động hiểu về văn hóa của công ty và hòa nhập với môi trường, giúp họ có cái nhìn hướng về tương lai. Tùy vào văn hóa từng công ty có thể chọn lọc những thông tin phù hợp với doanh nghiệp để in sổ tay riêng.

Sổ tay công ty - thể hiện sự chuyên nghiệp 

Không chỉ mang lại giá trị truyền thông nội bộ, sổ tay công ty còn mang lại giá trị truyền thông thương hiệu tới các đối tác khách hàng của doanh nhiệp. Bạn thử tưởng tượng khi nhân viên hay chính bạn đi gặp gỡ làm việc với các đối tác khách hàng, bạn sử dụng một cuốn sổ tay mang dấu ấn phong cách của riêng công ty mình. Việc này sẽ mang lại một hình ảnh chuyên nghiệp, một ấn tượng vô cùng tốt đối với những người đang làm việc với bạn. Họ sẽ đánh giá doanh nghiệp của bạn thực sự rất chuyên nghiệp tạo dựng hình ảnh cũng như chăm lo cho đời sống nhân viên, tạo lên một đẳng cấp khác biệt.

Sổ tay công ty - Món quà ý nghĩa dành tặng khách hàng

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng được những cuốn sổ tay công ty này để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác của doanh nghiệp mình. Một món quà hữu ích, thiết thực và mang thương hiệu, thông điệp truyền thông của doanh nghiệp của bạn. Sổ tay là một trong những món quà rất phổ biến hiện nay mà các công ty lựa chọn để tặng khách hàng nhân các dịp lễ hoặc sự kiện chương trình tri ân. Bạn có thể dùng chính những cuốn “sổ tay công ty” của mình để làm quà tặng trong các dịp sự kiện này.


Việc in sổ tay công ty với số lượng ít có thể dẫn đến chi phí cao. Tuy nhiên với việc kết hợp thành sản phẩm quà tặng cho khách hàng của công ty để in ấn với số lượng lớn thì giá thành làm sổ tay sẽ còn rất thấp. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy làm sổ tay công ty cho doanh nghiệp bạn ngay thôi.

Lựa chọn đơn vị in sổ tay công ty uy tín chuyên nghiệp ở đâu?

Tự hào là một trong những doanh nghiệp thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại Việt Nam, Alona sẽ mang đến cho bạn sản phẩm sổ tay công ty chuyên nghiệp, mang đậm dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp. Đến với Alona bạn sẽ được:

  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và làm quà tặng doanh nghiệp, Alona sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được hình thức, nội dung, chi phí đầu tư phù hợp.
  • Doanh nghiệp dẽ được duyệt mẫu đã chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in.
  • Trong quá trình sản xuất Alona luôn nỗ lực đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng yêu cầu.
  • Với công nghệ in ấn hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến Alona cam kết sản phẩm sổ tay sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại miễn phí.
  • Tiết kiệm hơn với quy trình khép kín: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận.

Hãy liên hệ ngay với Alona để được tư vấn và được báo giá in sổ tay công ty.

Alona - Vũ trụ in ấn Online