Vì sao bạn nên in túi giấy bánh mì?

Ngày xưa bánh mì thường được gói trong những chiếc giấy báo, giấy học sinh...Tuy nhiên ngày nay bạn đã không còn thấy bóng dáng của những chiếc giấy gói như vậy đâu nữa mà ngày càng có nhiều cửa hàng lựa chọn tin túi giấy để đựng bánh mì? Vì sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu lý do ngay sau đây:

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm


Khi xã hội ngày càng phát triển, mọi người sẽ không chỉ quan tâm tới việc ăn no mà sẽ còn chú ý hơn tới việc ăn ngon và đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. Việc sử dụng những chiếc giấy báo, giấy thừa sẽ rất dễ tới nguy cơ bánh mì sẽ bị dính chì, hay bụi bẩn từ giấy không đảm bảo được vệ sinh. Chính vì vậy giữa hai cửa hàng cùng bán bánh mì nhưng một cửa hàng dùng giấy cũ và một cửa hàng dùng túi giấy chuyên nghiệp để đựng bánh mỳ sẽ được ưu tiên lựa chọn hơn.

Không những vậy việc sử dụng những chiếc túi giấy đựng bánh mì chuyên dụng sẽ giữ được hương vị của món ăn hơn.

Bảo vệ môi trường

Vì sự tiện dụng, ngày nay nhiều cửa hàng quán ăn lại lựa chọn sử dụng túi nilon để đựng bánh mì. Việc này có thể đảm bảo vệ sinh hơn một chút so với việc sử dụng những chiếc giấy tái chế cũ nhưng lại không hề bảo vệ an toàn cho mỗi trường. Việc tích lũy ngày càng nhiều túi nilon trong sinh hoạt đang gây lên một vấn đề môi trường nhức nhối cho toàn xã hội. Vì vậy hãy cùng nhau góp một công sức bảo vệ môi trường bạn nhé.

Quảng cáo thương hiệu hiệu quả


Đây chính là lý do quan trọng nhất mà nhiều cửa hàng, quán ăn và các thương hiệu lựa chọn việc in túi giấy bánh mì. Việc in các thông tin của doanh nghiệp, cửa hàng lên túi giấy như logo sẽ giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu và vô hình chung quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, tạo dấu ấn, hình ảnh chuyên nghiệp. Không những vậy việc in thông tin lên túi giấy đựng bánh mì còn giúp khách hàng  dễ dàng quay trở lại cửa hàng, quán ăn của bạn hơn bởi thương hiệu trên túi giấy đã gợi nhắc cho họ.

Giữa một thị trường cạnh tranh rộng lớn như hiện nay, việc tạo dựng một hình ảnh, thương hiệu riêng cho cửa hàng, quán ăn là một việc rất quan trọng. Vì vậy việc in  túi giấy đựng bánh mì đã góp phần giúp bạn quảng cáo, PR cho sản phẩm mà không phải mất thêm chi phí nào khác.

Chính vì những lý do trên mà hiện nay nhu cầu in túi giấy bánh mì rất đa dạng, phong phú. Các doanh nghiệp không chỉ chú ý tới chất lượng món ăn mà còn cả bao bì đựng sản phẩm. Nếu bạn vẫn chưa sử dụng túi giấy đựng bánh mì cho in thông tin của mình thì hãy bắt đầu ngay đi thôi. Tuy nhiên để một sản phẩm với túi giấy đẹp thì hãy lựa chọn các đơn vị in ấn chuyên nghiệp. Và một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu in túi giấy bánh mì là Alona. 

Tại sao nên đặt in túi giấy đựng bánh mì tại Alona

- Tại Anona, chúng tôi chỉ sử dụng các loại giấy in đảm bảo chất lượng, an toàn và thẩm mỹ.

- Hỗ trợ thiết kế hình ảnh in túi giấy bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp

- Công nghệ in ấn hiện đại, tiên tiến đảm bảo không ảnh hưởng tới chất lượng của thực phẩm mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh sắc nét.

- Quy trình thiết kế in ấn khép kín, gia công tại xưởng nên Alona luôn cung cấp cho khách hàng những giá thành sản phẩm tận xưởng.

Hãy liên hệ ngay với Alona để được tư vấn hỗ trợ Miễn phí ngay nhé.

Alona -Vũ trụ in ấn Online