Vai trò của mẫu hộp giấy đựng sản phẩm cho doanh nghiệp

Có lẽ ở bất cứ nơi đâu diễn ra hoạt động trao đổi mua bán đều xuất hiện của những chiếc hộp xốp, hộp nhựa. Khi trái đất đang nóng lên, lỗ thủng của tầng ozon ngày càng lớn thì chúng ta mới biết ý thức để khắc phục tình trạng. Một sự ‘lên đời’ của hộp nhựa, hộp xốp được thay bằng những hộp giấy để đựng hàng hoá, sản phẩm. Mọi người chỉ hiểu nôm na hộp giấy chỉ dùng để đựng. Nhưng đối với các doanh nghiệp thì chiếc hộp giấy còn có vai trò to lớn hơn thế. Vậy vai trò của nó là gì? Hãy cùng Alona tham khảo bài viết dưới đây để biết được những vai trò của chiếc hộp giấy nhé!

Dùng đựng hàng và bảo quản an toàn

Có thể bạn đã biết, trong bất cứ ngành nghề nào, lĩnh vực nào: y tế, mĩ phẩm, ẩm thực, bưu chính viễn thông,… đều sử dụng những chiếc hộp giấy. Mục đích lớn nhất để đựng hàng hoá. Tùy vào kích thước chiếc hộp, ta có thể đựng được số lượng hàng hoá khác nhau.
Ngoài ra, khi sử dụng hộp giấy đựng hàng hoá, giúp hàng hoá ở bên trong được cố định. Không bị xô đẩy, méo mó, đổ vỗ trước khi mở. Hộp giấy có giá trị bảo quản hàng hoá, sản phẩm rất lớn.


Quảng cáo tên tuổi và tăng giá trị thẩm mĩ

Trên chiếc hộp giấy đựng những sản phẩm bất kì của doanh nghiệp, công ty nào cũng được gắn logo thương hiệu của doanh nghiệp, công ty đó. Ngoài ra, hộp giấy cũng có độ bền cao, sau khi người ta sử dụng sản phẩm của bạn thì có nhiều người sẽ giữ chiếc hộp giấy lại để những vật dụng khác trong gia đình. Hay là đựng đồ vật, làm hộp gói quà,… và nhiều công dụng khác vận chuyển đến nhiều nơi, như vậy đó là một hình thức quảng cáo trực tiếp cho thương hiệu của bạn mà lại rất tiết kiệm bởi vì đây là hoạt động “một mũi tên trúng hai đích”. Vừa đựng sản phẩm vừa quảng cáo cho thương hiệu của chính mình.
Ngoài ra, hộp giấy còn làm tăng lên giá trị thẩm mĩ, tăng lên đẳng cấp cho thương hiệu của bạn. Cũng là chiếc hộp giấy, nếu bên ngoài chỉ trống trơn thì sẽ hông ghi điểm được với khách hàng, nhưng vẫn chiếc hộp giấy đó, bạn có thiết kế thêm họa tiết và logo của mình thì nhất định sẽ tạo ấn tượng khó phai với mọi người.
Tôi còn dám chắc một điều khi bạn sử dụng hộp giấy để đựng sản phẩm của mình sẽ làm tăng thêm thiện cảm trong lòng khách hàng cũng như với tất cả mọi người, bởi điều đó thể hiện tinh thần và lòng yêu thiên nhiên, trách nhiệm bảo vệ môi trường của bạn.

Lí do bạn nên chọn in hộp giấy tại Alona

Có rất nhiều cơ sở in trên thị trường khiến bạn không biết đâu mới là nơi mình cần. Thì Alona với nhiều năm kinh nghiệm, xây dựng được vị trí vững chắc trên thị trường, cũng như trong lòng quý khách hàng, tự tin có thể nhận mọi ‘thử thách’ yêu cầu về sản phẩm của quý vị.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, bạn có thể yêu cầu về hình ảnh, màu sắc còn thiết kế sao cho hấp dẫn, cuốn hút cứ để Alona lo. Các nhân viên thiết kế của chúng tôi luôn là lớp trẻ, được đào tạo chuyên sâu và luôn có sự bắt nhịp, sáng tạo độc đáo, mới lạ. Chúng tôi còn có những thiết bị máy móc vô cùng hiện đại để cho bạn sản phẩm chất lượng nhất. Chất liệu hộp tốt, chất liệu mực in cao cấp, đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng.


Với nhiều năm gắn bó với các quý khách hàng lớn nhỏ, chúng tôi luôn ‘giữ’ chân khách bằng sự làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn hộp giấy vui lòng tham khảo giá và thư viện hộp giấy tại website. 

Alona - Vũ trụ in ấn Online