Vai trò của bao lì xì trong kinh doanh ngày tết

Cuối năm là dịp làm việc bận rộn nhất của mỗi cơ quan, công ty, doanh nghiệp,… Tổng kết sổ sách, tổng kết thành tích, doanh thu,… những điều đã gặt hái được trong năm vừa qua. Đối với mỗi cơ quan, công ty hay doanh nghiệp đều có những phần quà nho nhỏ cho mỗi nhân

Ý nghĩa của bao lì xì trong ngày Tết

Hình ảnh bao lì xì là không thể thiếu trong ngày Tết, công dụng chính là đựng tiền phát cho con cháu hoặc người thân, mừng tuổi và chúc năm mới nhiều điều may mắn, sức khỏe và nhiều điều tốt đẹp nhất. Nhưng thật ra bao lì xì còn có nhiều ý nghĩa quan trọng hơn thế rất nhiều:
Theo truyền thống Việt Nam quan niệm rằng phong bao lì xì trao cho nhau trong ngày Tết là trao cho nhau những yêu thương, gửi gắm, cầu nguyện cho nhau những điều may mắn, hạnh phúc và niềm vui trọn vẹn.
Ý nghĩa và giá trị của số tiền trong bao lì xì không phải nằm ở số tiền trong bao là bao nhiêu, mà nó thể hiện sự thiện chí và sự kín đáo, không so đo, không tính toán hơn thiệt.
Theo nhu cầu của người sử dụng nên bao lì xì của ngày này càng khác lạ, độc đáo và phá cách. Tuỳ theo yêu cầu của mọi người mà có thể thiết kế hình ảnh, hoạ tiết và màu sắc làm sao cho hấp dẫn, thu hút…


Vai trò của bao lì xì trong kinh doanh

Thường thì trong cơ quan, công ty, doanh nghiệp… thường thưởng vào dịp cuối năm hoặc ngày đầu tiên đi làm của năm mới với ý nghĩa chúc nhau sức khoẻ và một năm gặt hái nhiều thành quả, thành công rực rỡ.
Trên bao lì xì của cơ quan, công ty, và doanh nghiệp lớn,… có tên, có logo thương hiệu của chính cơ quan, công ty và doanh nghiệp đó. Điều đó thể hiện sự tôn trọng và yêu mến của công ty đối với nhân viên. Hơn nữa còn thể hiện sự riêng biệt, đẳng cấp của vị thế công ty mình.
Một vai trò nữa của bao lì xì mà nằm ngoài sức tưởng tượng của mọi người đó chính là khi một cơ quan, công ty,… có bao lì xì đặt riêng có logo thương hiệu, có sự trang trí riêng biệt thì được nhiều người chú ý đến. Họ quan niệm rằng bao lì xì của nơi làm của mình thể hiện cho sự may mắn, thuận lợi làm việc của một năm nên được giữ gìn cẩn thận trong balo, cặp tài liệu của chính mình. Nên khi vô thức họ mang balo đi nhiều nơi thì cũng quảng cáo thương hiệu của công ty cho nhiều người biết.


Xưởng in bao lì xì chất lượng – Alona

Công ty Alona chuyên về in ấn mọi sản phẩm, chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm để tự tin khẳng định với mọi quý khách luôn cho ra sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi có 3 yếu tố để bạn tin tưởng lựa chọn Alona: dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thiết bị máy móc hiện đại tân tiến.
Khi lựa chọn Alona để in ấn bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm và giá thành sản phẩm, luôn khẳng định mang lại cho bạn trải nghiệp hài lòng nhất. Bạn chỉ cần nêu lên yêu cầu của mình đối với sản phẩm còn chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự tuyệt vời.
Tham khảo mẫu bao lì xì đẹp tại website và đặt in bao lì xì trực tuyến tại Alona - Vũ trụ in ấn Online