Ưu điểm tuyệt vời của túi giấy kraft nâu

Trong thời gian gần đây việc sử dụng túi đựng sản phẩm kinh doanh bằng chất liệu kraft nâu được rất nhiều các đơn vị kinh doanh thực hiện, lý do này là bởi vì chúng giúp hỗ trợ rất tốt cho việc tạo thương hiệu, thúc đẩy hiệu quả cho các đơn vị kinh doanh. Để hiểu rõ cụ thể hơn về những ưu điểm của những sản phẩm túi giấy kraft nâu các bạn hãy tham khảo qua những chia sẻ dưới đây của Alona.

Vai trò của giấy kraft

Giấy kraft là một trong những sản phẩm giấy truyền thống được làm từ bột gỗ xử lý qua quá trình graft, hay còn được gọi với cái tên khác đó là giấy tái sinh. Để có được màu nâu nhạt giấy phải được làm từ sợi Xenlulozo được xử lý qua muối Natri Sunfat và không cần qua bước tẩy trắng.

Túi giấy có tính chất đanh, thôi và dẻo dai, độ bám bền tốt, bắt mực. Loại giấy này thường được sản xuất các loại bao bì, túi xách, phong bì, giấy gói, lớp lót. Định lượng của giấy rơi vào khoảng 50 đến 175g/m2.

Những loại túi giấy nâu kraft còn có thể tẩy màu để tạo ra những màu như màu xem, màu vàng xám hoặc màu trắng nhà. Đây được người dùng đánh giá là loại giấy có chất lượng tốt, không thể thiếu trong các sản phẩm in ấn từ chất liệu giấy, ở mỗi sản phẩm được làm từ giấy cũng đều có những mẫu mã riêng được làm riêng mang tên sản phẩm làm từ túi giấy kraft.

Những yêu tố tạo nên mẫu túi giấy kraft chuyên nghiệp

Trước đây túi giấy nâu được biết đến với người tiêu dùng Việt Nam là những sản phẩm túi giấy để đựng xi măng ví chúng có đặc điểm đanh, dẻo dai và tương đối khô.

Ưu điểm của túi giấy kraft nâu

Túi có độ thân thiện với môi trường rất cao, dễ dàng phân huỷ hoặc tái chế khi không sử dụng. Tuy nhiên theo xu hướng phát triển của người dùng, những tính chất của túi giấy chúng đã được rất nhiều người sử dụng làm bao bì đựng sản phẩm, tạo ra những mẫu túi giấy kraft nâu đẹp, mộc mạc, chất lượng, độ thẩm mỹ tốt, lên màu tuyệt vời. Túi giấy kraft nâu giúp in ấn các loại hình ảnh, logo thương hiệu một cách dễ dàng, chất lượng in tốt, đây là điều không phải chất liệu túi giấy nào cũng có được. Túi giấy kraft rất an toàn, chịu được mài mòn, chống ẩm, đây là chất liệu không thể thay thế trong việc bảo quản thực phẩm cho người tiêu dùng Ngoài ra chi phí sản xuất, in ấn túi giấy kraft rất phải chăng, kỹ thuật sản xuất đơn giản giúp chúng ngày càng được phát triển nhiều hơn trong thị trường túi đựng sản phẩm.

Túi giấy kraft rất phổ biến trong thiết kế, in ấn

Nhờ những ưu điểm của mình túi giấy kraft nâu được sử dụng rất phổ biến trong thiết kế in ấn để sản xuất ra những túi giấy đựng các mặt hàng sản phẩm như quần áo, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, đựng quà… trên thị trường chúng ta dễ dàng bắt gặp được những đơn vị kinh doanh đang sử dụng đựng sản phẩm cho khách hàng.

Lựa chọn thiết kế, in ấn túi giấy kraft ở đâu đẹp, chất lượng?

Để có được những sản phẩm túi kraft nâu đẹp, chất lượng các bạn nên lựa chọn cho mình đơn vị in ấn thật tốt, họ sẽ giúp tư vấn, thực hiện những mẫu túi giấy nâu đẹp, phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Alona là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu hiện nay, bởi vì chúng tôi có: Hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc in ấn nói chung và in túi giấy kraft nâu nói riêng, giúp hỗ trợ khách hàng tạo ra những mẫu túi giấy hoàn hảo, phù hợp với chiến lược kinh doanh của mình. Đội ngũ nhân viên in ấn đều là những người có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn kết hợp với trang thiết bị in ấn hiện đại luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Một điều quan trọng nữa chi phí in ấn chúng tôi đưa ra hoàn toàn phải chăng, giao hàng đúng hạn, thực hiện theo đúng yêu cầu của khách hàng, có hợp đồng thực hiện dịch vụ đầy đủ.

Để hiểu hơn về túi kraft nâu và giới thiệu chi tiết hơn về dịch vụ in túi giấy các bạn hãy liên hệ với Alona nhé!