Ưu điểm khi in túi giấy kraft

Việc sử dụng túi giấy thay thế cho túi nilon là xu hướng hiện nay nhờ tính thẩm mỹ, độ thân thiện với môi trường của chúng. Đi trên đường chúng ta dễ dàng nhìn thấy những túi giấy kraft xinh xắn xuất hiện mọi lúc, mọi nơi như siêu thị, trung tâm thương mại… vì vậy cho nên nhiều đơn vị kinh doanh đã lựa chọn dịch vụ in túi giấy để thiết kế túi đựng sản phẩm của mình. Vậy in túi giấy kraft đựng sản phẩm có những ưu điểm gì các bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Giấy kraft là gì?


Giấy kraft hay còn gọi là giấy tái chế, giấy xi măng, giấy được làm từ gỗ dăm nghiền nát trải qua nhiều công đoạn thi công nghiêm ngặt giúp chúng mềm mịn, chất lượng tốt hơn các loại giấy khác. Giấy thường có hai màu phổ biến đó là màu trắng và màu vàng. Giấy có độ dai, độ bền cơ học cao và chống thấm tốt, an toàn với sức khỏe hơn những loại giấy khác. Những sản phẩm được làm từ loại giấy này có một ưu điểm nữa đó là sau khi không sử dụng giấy kraft có thể tái chế lại một cách dễ dàng, giúp tiết kiệm chi phí cũng như bảo vệ rất tốt cho an toàn môi trường.

In túi giấy kraft mang lại hiệu quả gì trong kinh doanh


Thế giới đã lên án rất nhiều với việc sử dụng bao bì nilon gây ảnh hưởng nguy hại đến môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Chính vì vậy đa số mọi người đều ủng hộ việc sử dụng túi giấy thay thế cho túi nilon làm bao bì sản phẩm. Việc sản phẩm của bạn lựa chọn in giấy kraft giá rẻ là một sự lựa chọn hoàn toàn chính xác, vừa bền đẹp, vừa nhận được sự ủng hộ của khách hàng, chắc chắn sẽ tạo ra những lợi thế trong việc cạnh tranh với những đơn vị kinh doanh sử dụng túi nilon truyền thống.

Tạo sự thu hút cho khách hàng, bề mặt túi giấy kraft có tính thẩm mỹ cao hơn bất kì các loại túi khác vì chúng rất bền và lên màu rất đẹp chính vì vậy khi sử dụng chúng để thực hiện in ấn sẽ làm nổi bật lên những gì mà bạn muốn mang đến với khách hàng, nâng cao hiệu quả quảng cáo sản phẩm.

Đa dạng về hình dạng túi đựng, túi giấy có khả năng tạo hình tốt hơn rất nhiều so với các loại chất liệu khác dùng để đựng sản phẩm cho nên với mỗi sản phẩm khác nhau bạn có thể thiết kế ra mẫu túi giấy phù hợp nhất.

Lựa chọn dịch vụ in túi giấy kraft giá rẻ ở đâu chất lượng

Nếu các bạn có nhu cầu lựa chọn dịch vụ in túi giấy kraft giá rẻ chất lượng, thẩm mỹ cao hãy liên hệ ngày với dịch vụ in ấn Alona của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện in ấn túi giấy kraft chúng tôi bảo đảm sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ chất lượng, hỗ trợ chiến lược quảng cáo. Các bạn yên tâm chúng tôi có thực hiện cả dịch vụ in túi giấy kraft số lượng ít nếu như khách hàng có yêu cầu. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Alona - Vũ trụ in ấn Online