Túi giấy kraft - thẩm mỹ, thân thiện với môi trường

Túi ni lông từ lâu đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong các hoạt động sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày của con người. Ngày nay, khi nhắc đến cụm từ túi ni lông chắc hẳn sẽ không ai là không biết đến sự tồn tại của chúng. Túi ni lông trong thời kỳ đầu đã mang đến cho chúng ta tuy nhiên song hành với nó cũng là những hậu quả xấu mà phải mất đến hàng trăm nghìn năm để có thể khắc phục. Để khắc phục và xoá bỏ hoàn toàn những hậu quả này sản phẩm túi giấy đã ra đời.

Lợi ích về môi trường mà túi giấy mang lại

Túi giấy là một loại túi được sản xuất bằng giấy, đặc biệt các loại giấy này đều là các loại giấy được sản xuất từ những cây gỗ dễ tái mọc và dễ trồng nên chúng không đặc biệt quá ảnh hưởng đến hệ sinh thái rừng vàng biển bạc của chúng ta. Hơn hết đây là loại túi sản xuất bằng gỗ là một sản phẩm thuộc tính tự nhiên nên đương nhiên rất thân thiện và bảo vệ môi trường, khác với túi ni lông sản phẩm túi giấy có khả năng phân huỷ và tái chế ở mức độ nhanh và có thể tái tạo một trăm phần trăm thành các sản phẩm mới không những không gây hại mà còn đem lại lợi ích cho môi trường nhất là môi trường sống và hệ sinh thái của chúng ta. 


Làm thế nào để sản xuất được một chiếc túi giấy?

Hiện nay công nghệ in và sản xuất túi giấy đang được hầu hết cả dư luận và nhà kinh doanh quan tâm. Trước hết để có chất liệu in thành giấy và cắt ghép chúng thành những chiếc túi, chúng ta cần phải lựa chọn các sản phẩm gỗ có giá trị kinh tế thấp và dễ dàng phục hồi tái sinh khi bị con người khai thác, tuy nhiên loại gỗ này cũng khác đặt biệt với giấy sử dụng để viết bình thường vì thường thì những giấy này được áp dụng công nghệ tẩy trắng để phù hợp với nhu cầu viết và vẽ, giấy in túi chỉ đơn giản là lớp bọc bên ngoài nên sẽ không cần dùng đến công nghệ tẩy trắng mà sau khi hình thành giấy sẽ được đưa ngay vào sử dụng đóng thành túi. 

Mua túi giấy kraft ở đâu?

Sản phẩm giấy túi kraft được sản xuất tại đơn vị của chúng tôi công ty in ấn và quảng cáo Alona tự hào là đơn vị đi đầu về chất lượng sản phẩm và giá cả, không chỉ quan tâm đến riêng mình chất lượng sản phẩm, công ty chúng tôi còn đặc biệt chú trọng đến yếu tố sinh thái và môi trường đang trở thành vấn đề được toàn thể nhân dân quan tâm và chú trọng khi lựa chọn sản phẩm để sản xuất và in ra loại túi giấy này. Hãy sử dụng sản phẩm túi giấy của chúng tôi và hạn chế sử dụng túi ni lông để góp phần bảo vệ và gìn giữ môi trường và hệ sinh thái đang dần một hao mòn. Hãy trở thành những nhà tiêu dùng thông thái. 

Alona - Vũ trụ in ấn Online