Túi giấy Kraft là gì? Ứng dụng và giá thành ra sao?

Ngày nay, để tăng cường hiệu quả tích cực bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng các loại chất liệu có thời gian phân hủy lâu,... thì người ta đã sáng chế ra và sử dụng túi Kraft. Đây là loại túi thông minh, làm từ nguyên liệu thân thiên với môi trường nên nó không chỉ có ứng dụng rất cao mà còn mang tính an toàn tuyệt đối với môi trường. Vì vậy túi Kraft đang được đưa vào sử dụng khá phổ biến và rộng rãi. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giấy kraf chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với những thông tin được đưa ra sau đây, hy vọng sẽ mang đến cho quý khách một luồng thông tin để hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Tìm hiểu về túi giấy Kraft

Vậy túi giấy Kraft là gì? Hiện nay do vấn đề môi trường suy thoái, những loại giấy tái chế đang được nghiên cứu rất nhiều. Vì vậy mà dòng giấy kraft đã được cho ra đời. Giấy Kraft là một loại giấy màu nâu vàng, có khi được tẩy trắng để dễ cho việc sản xuất đa dạng. Đây là dòng giấy tái chế thành công nhất từ công nghệ Kraft. Giấy kraft thường có màu nâu đất hoặc có thể tẩy trắng để nhuộm màu theo ý muốn. Hai mặt của giấy kraft có sự khác biệt là một mặt sẽ trơn láng một mặt hơi sần một tí.


Ứng dụng của giấy Kraft trong đời sống hằng ngày

Giấy Kraft có ứng dụng rất lớn trong đời sống hàng ngày. Giấy Kraft làm được rất nhiều sản phẩm như thiết kế túi đựng cho các hàng hàng quần áo thời trang, thiết kế in card visit, bao thư, letterhead, in túi giấy, in voucher, ruột menu. Các sản phẩm từ giấy kraft được mệnh danh là những sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn hơn cho người sử dụng. Việc sử dụng quá nhiều túi nilon và các sản phẩm làm từ những nguyên liệu khó phân hủy  hàng ngày, một chất khó phân hủy khiến cho chất thải môi trường tăng nhanh chóng mặt gây ô nhiễm môi trường. Sử dụng túi giấy kraft thay thế túi nilon là giải pháp vô cùng hữu hiệu. Vì vậy ma nó được các chuyên gia khuyên dùng.

Giá thành cho một chiếc túi giấy Kraft là bao nhiêu?

Giá in túi giấy kraft nhìn chung rẻ hơn so với những dòng giấy in mỹ thuật khác. Khi đến với dịch vụ in túi giấy Kraft của cong ty Alona, quý khách sẽ được tư vấn những chất lượng giấy và các mẫu thiết kế khác nhau sao cho phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. Với đội ngủ nhân viên tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ in túi giấy Kraft hài lòng và xứng đáng với giá thành bỏ ra.

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua túi giấy Kraf thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Alona - Vũ trụ in ấn Online