Túi giấy của Alona có những tính năng gì nổi trội?

Những chiếc túi thân thiện với môi trường là lựa chọn tốt cho việc chứa, đựng đồ vật cho bạn hiện nay bởi sự hữu ích và an toàn của nó. Ngày càng có nhiều người - nhà sản xuất, nhà cung cấp, doanh nhân và người tiêu dùng hướng tới việc sử dụng túi giấy. Túi mua sắm và túi đựng bằng nhựa, nilong đã được thay thế phổ biến bằng túi giấy ở nhiều cơ sở bởi sự độc hại và nguy hiểm lâu dài đối với sức khỏe cũng như ô nhiễm môi trường của nó.

Túi giấy có thể được sử dụng cho các dịp đặc biệt như Giáng sinh, sinh nhật và kỷ niệm công ty để tặng quà cho khách hàng và nhân viên, và cho các sự kiện của công ty trong việc tặng quà, quà tặng và các mặt hàng thiết yếu khác. Hơn nữa, mẫu mã của túi giấy có thể đặt theo nhu cầu tại công ty Alona. Bất kỳ mẫu mã túi, in các thông tin pr về công ty đều có thể thực hiện được.


Thêm nữa là những chiếc túi giấy này cho phép sử dụng lâu hơn và nhiều hơn. Với kích thước và độ dày có thể chứa các vật nặng và lớn, không có lý do gì để lo lắng về túi rách hoặc tay cầm không có nắp ở giữa cho những cuộc mua sắm hay khi giao hàng cho công ty đến tay khách hàng. Túi giấy là vật liệu lâu dài và chắc chắn, được sản xuất với chất liệu ngày càng được đầu tư công phu và hiện đại.

Túi giấy bảo đảm an toàn và nhẹ để sử dụng. Chúng cũng có thể bị loại bỏ nếu bạn không muốn sử dụng lại chúng mà không có ảnh hưởng nhiều đến môi trường, không giống như túi nhựa, gây ra hậu quả cho sức khỏe và môi trường vì chất độc từ nhựa khi được xử lý và tái chế không đúng cách.

Sử dụng những chiếc túi giấy là một lời giới thiệu tốt cho nhân viên và khách hàng rằng doanh nghiệp của bạn hỗ trợ các sản phẩm thân thiện với môi trường và góp phần bảo tồn môi trường. Điều này thiết lập một hình ảnh tích cực cho thương hiệu của công ty bạn mà lại không tốn nhiều tiền cho việc quảng cáo. Bởi túi giấy tại Alona được thiết kế và bán ra với giá rất rẻ, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bạn còn chờ gì nữa? Không tìm cho mình những mẫu mã thiết kế túi mình mong muốn để có thể thỏa mãn sự chứa đựng và tặng đi cho những người mình yêu thương. Alona tự hào khi mang đến những sản phẩm bảo vệ môi trường đến tay người tiêu dùng và có ích cho kinh tế - xã hội. Cám ơn đã ủng hộ Alona.

Hãy liên hệ trực tiếp Alona để được tư vấn!

Alona - Vũ trụ in ấn Online