Túi giấy – cách thức hiệu quả để nâng tầm và phổ biến thương hiệu

Trong số các sản phẩm phục vụ mục đích quảng bá thương hiệu thì túi giấy được coi là vật dụng có khả năng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Đặc biệt, với sự đa dạng về chất liệu giấy và thiết kế mang tính đặc trưng riêng, việc lựa chọn túi giấy làm bao bì đựng sản phẩm chính là cách thức tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xét về mặt tâm lý, khi mua sắm bất kì một sản phẩm nào, dù là quần áo, giày dép, mỹ phẩm cho đến trang sức đắt tiền thì khách hàng đều mong muốn được cầm trên tay các loại túi xách bằng giấy có thiết kế mang đậm dấu ấn thương hiệu của nhà cung cấp. Sự cứng cáp của chất liệu giấy cùng thiết kế dây xách sang trọng là điểm cộng đáng kể đối với sản phẩm bên trong và giúp tạo nên sự đẳng cấp cho người mua. Nắm bắt thực tế này mà hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp, các cửa hàng kinh doanh sản phẩm đều tin tưởng sử dụng túi giấy như một vật dụng không thể thiếu để giao tiếp với khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi đối tượng khách hàng mà thị trường sản xuất túi giấy hiện nay cực kỳ phát triển với sự đa dạng về mẫu mã thiết kế, chất liệu và quy cách gia công sản phẩm. Điều này khách hàng thuận lợi trong việc tham khảo và lựa chọn sản phẩm túi giấy có kích thước, độ dày mỏng, màu sắc, cách thức hoàn thiện phù hợp tiêu chí riêng của mình, mang đến hiệu quả tối ưu trong việc quảng bá và phổ biến thương hiệu với đông đảo người dùng.


Ưu điểm nổi bật nhất mà túi giấy đem đến cho khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm này khả năng tùy biến cao với giá thành luôn ở mức tốt nhất. Nói cách khác, do được sản xuất từ chất liệu giấy cao cấp với công nghệ gia công bế khuôn theo kích thước nên túi giấy là sản phẩm có khả năng gấp gọn, giúp tiết kiệm diện tích nhưng lại hoàn toàn có thể định hình sản phẩm bên trong theo hình dáng ban đầu, và giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động trong quá trình vận chuyển. Chất liệu sử dụng thường là giấy Couches với nhiều định lượng khác nhau cho phép hiển thị màu sắc chân thực, hình ảnh sắc nét, mang tới sự sang trọng cho sản phẩm bên trong. Trường hợp khách hàng muốn tạo dựng ấn tượng, thể hiện thông điệp thân thiện với môi trường thì có thể sử dụng các loại giấy nguồn gốc tái chế như Kraf, Dulex,… Tất nhiên, giá thành cho sản phẩm này sẽ phụ thuộc các yếu tố như kích thước, số lượng, loại giấy và cách thức gia công kèm theo. Do đó, để lựa chọn được các loại túi giấy phù hợp nhu cầu, mục đích và thông điệp muốn truyền tải, khách hàng nên tham khảo ý kiến tư vấn của các công ty in chuyên nghiệp, uy tín.

Alona - Vũ trụ in ấn Online